VIETCOMBANK SỞ GIAO DỊCH TRI ÂN KHÁCH HÀNG VỚI SỰ KIỆN MANG CHỦ ĐỀ “BẢN SẮC TIÊN PHONG”

 Ngày 18/01/2019, tại Hà Nội, trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày giáp Tết Kỷ Hợi, Vietcombank Sở Giao dịch đã trang trọng tổ chức Hội nghị khách hàng thân thiết với chủ đề “Bản sắc tiên phong” nhằm tri ân những đóng góp to lớn của khách hàng vào thành công của Vietcombank Sở Giao dịch.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Thiếu tướng Lý Anh Dũng - Cục trưởng Cục An ninh điều tra Bộ Công an; Ông Trần Đình Liệu – Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Ông Hoàng Việt Trung – Cục trưởng Cục 1 Cơ quan Thanh tra giám sát NHNN Việt Nam; Ông Nguyễn Quốc Huy – Phó giám đốc NHNN Thành phố Hà Nội; cùng các khách mời là đại diện lãnh đạo các Vụ, Cục, ban ngành thuộc các cơ quan TƯ và thành phố Hà Nội. Về phía Vietcombank có ông Nghiêm Xuân Thành – Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng các ông/bà thành viên HĐQT, Ban điều hành, đại diện lãnh đạo một số Phòng/Ban/Trung tâm Trụ sở chính. Đặc biệt, Hội nghị có sự tham dự của hơn 300 khách hàng thân thiết đại diện cho gần 700 nghìn khách hàng đã gắn bó với hoạt động của Vietcombank Sở Giao dịch trong suốt thời gian qua.

Ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank phát biểu tại Hội nghị

Năm 2018 Vietcombank Sở giao dịch tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong, dẫn đầu hệ thống khi lần thứ 3 liên tiếp được Hội đồng quản trị Vietcombank tặng danh hiệu Chi nhánh đặc biệt xuất sắc” và giải thưởng “Chi nhánh tiêu biểu về lợi nhuận bình quân đầu người”.

Ông Hồ Văn Tuấn – Giám đốc Vietcombank Sở Giao dịch phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Hồ Văn Tuấn – Giám đốc Vietcombank Sở Giao dịch đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của NHNN, các cơ quan, ban ngành cũng như Ban Lãnh đạo Vietcombank và các phòng/ban Trụ sở chính đối với hoạt động của Vietcombank Sở Giao dịch. Đặc biệt, ông Hồ Văn Tuấn đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới tất cả các đối tác, khách hàng thân thiết đã tin tưởng, đồng hành cùng Vietcombank Sở Giao dịch trong những năm qua, giúp Vietcombank Sở Giao dịch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hiện thực hóa các mục tiêu đã đề ra.

Ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn công nghệ CMC phát biểu tại Hội nghị

Đại diện khách hàng, ông Nguyễn Trung Chính – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn công nghệ CMC gửi lời cảm ơn chân thành đến Vietcombank Sở Giao dịch đã luôn hỗ trợ và cung cấp gói dịch vụ ngân hàng tổng thể tốt nhất cho Tập đoàn ngay từ những ngày đầu thành lập. Chính vì sự đồng hành đó, CMC sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào sự  hợp tác, gắn bó lâu dài của Vietcombank Sở Giao dịch trong hàng loạt dự án sắp tới.

Các đại biểu khách mời cùng đại diện Ban Lãnh đạo Vietcombank và Vietcombank Sở Giao dịch tri ân khách hàng tại sự kiện

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank đã chia sẻ với khách hàng những thông tin về hoạt động của Vietcombank  với tầm nhìn và các mục tiêu chiến lược mà Vietcombank đã đặt ra và hoàn thành cũng như những thành quả to lớn trong công tác kinh doanh và công tác an sinh xã hội trong năm 2018. Thành quả này có sự đóng góp tích cực và to lớn của Vietcombank Sở Giao dịch – một trong hai chi nhánh lớn nhất hệ thống. Chủ tịch HĐQT đánh giá, năm 2018 đánh dấu sự tăng trưởng vô cùng ấn tượng về quy mô, chất lượng và hiệu quả của Vietcombank Sở Giao dịch với tổng tài sản sinh lời đạt trên 100.000 tỷ đồng – lớn nhất trong hệ thống Vietcombank cũng như trong các TCTD trên địa bàn Hà Nội; tỷ lệ  nợ xấu 0,13% - thấp nhất trong toàn hệ thống ngân hàng Việt Nam; lợi nhuận tăng trưởng rất cao nhờ công tác quản trị điều hành, công tác quản trị chất lượng tín dụng cũng như những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể Ban giám đốc và tập thể cán bộ Chi nhánh. Để đạt được thành quả đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo điều hành sát sao của Ngân hàng Nhà nước và các đơn vị cấp trên, Vietcombank Sở Giao dịch đã nhận được sự đồng hành, hợp tác rất có hiệu quả của các đối tác, các khách hàng – nhân tố quyết định sự thành công lớn nhất của Vietcombank Sở Giao dịch.

Có thể nói sự tin tưởng và mong muốn hợp tác lâu dài của khách hàng là nguồn động viên, khích lệ to lớn để Vietcombank Sở Giao dịch tự tin tiếp tục vai trò là người đồng hành chuyên nghiệp, tin cậy, cùng khách hàng tiếp tục đi đến thành công. Hội nghị khách hàng thân thiết 2019 của Vietcombank Sở Giao dịch đã mang đến một không gian nghệ thuật đặc sắc, tinh tế với hình ảnh xuyên suốt là ngọn lửa hồng bùng lên mạnh mẽ, thể hiện niềm tin, ý chí cũng như lòng đam mê chinh phục đỉnh cao mới trong mỗi con người. Hội nghị đã thành công tốt đẹp khi mang đến khách hàng thông điệp “Bản sắc tiên phong”, qua đó khẳng định mối quan hệ bền chặt, hợp tác cùng phát triển giữa Vietcombank Sở Giao dịch và khách hàng, những người tiên phong dẫn dắt thị trường, góp phần làm nên những thành tựu ấn tượng của nền kinh tế đất nước trong năm 2018.

VCB News

18/01/2019

 

Các tin tức khác