Vietcombank đồng hành cùng Hội nghị trực tuyến toàn quốc và triển lãm quốc gia tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Trong 2 ngày 26 và 27/11/2018, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.


Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 (Khoá X) về nông nghiệp, nông dân, nông thôn.

Cùng dự có ông Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Kinh tế Trung ương; ông Trịnh Đình Dũng - Phó Thủ tướng Chính phủ và hơn 500 đại biểu tại đầu cầu truyền hình Hà Nội kết nối tới các điểm cầu thuộc các tỉnh, thành phố. Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam có ông Nghiêm Xuân Thành – Chủ tịch Hội đồng quản trị cùng đại diện lãnh đạo một số phòng/ban tại Trụ sở chính đã tham dự sự kiện.

 Ông Nghiêm Xuân Thành  – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank (hàng đầu, thứ hai từ phải sang) tham dự Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; nghe tham luận về thành tựu, thực trạng từ các tỉnh có nền nông nghiệp tiêu biểu và thảo luận những bài học kinh nghiệm thực tiễn trong nước và quốc tế.


Các khách hàng tham quan và trải nghiệm SPDV của Vietcombank trong khuôn viên gian trưng bày tại khu vực triển lãm Hội nghị

Với mục tiêu chiến lược trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam và đạt Top 1 về bán lẻ vào năm 2020, Vietcombank không ngừng nắm bắt xu thế, cập nhật những thành tựu mới của công nghệ để đưa ra thị trường các sản phẩm dịch vụ tiện ích, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Phối hợp cùng Ban tổ chức, Vietcombank đã tham gia công tác hỗ trợ nhiều chương trình hoạt động trong khuôn khổ hội thảo và triển lãm, bố trí gian hàng trưng bày giới thiệu SPDV mới của Vietcombank cũng như thông tin, tư vấn cho các đại biểu, khách hàng quan tâm đến các lĩnh vực hoạt động của Vietcombank, tạo nên thành công chung của Triển lãm.

 

Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến

Hội nghị trực tuyến toàn quốc và triển lãm quốc gia tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng với các đại biểu trong và ngoài nước tham dự. Vietcombank vinh dự là đơn vị tài trợ chính đồng hành cùng Ban Tổ chức, góp phần làm nên thành công của triển lãm quan trọng này.

VCB News

28/11/2018

 

Các tin tức khác