VIETCOMBANK HẢI DƯƠNG TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS BÌNH MINH – TP HẢI DƯƠNG

Phát huy tinh thần hiếu học và thể hiện sự quan tâm chăm lo cho thế hệ trẻ, ngày 25/5/2018, Vietcombank Hải Dương đã trao tặng 30 suất học bổng trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh giỏi, có thành tích xuất sắc năm học 2017-2018 nhân dịp lễ bế giảng năm học tại trường THCS Bình Minh – thành phố Hải Dương.

 Bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Vietcombank Hải Dương (thứ 3 từ phải sang) trao số tiền học bổng cho Quỹ khuyễn học Trường THCS Bình Minh

Là ngôi trường có bề dày thành tích học tập, năm 2017-2018, trường Trung học cơ sở Bình Minh có hơn 1.200 học sinh với chất lượng giảng dạy ngày càng được nâng cao. Các em học sinh đã tích cực phấn đấu, rèn luyện, đạt kết quả cao trong học tập, nhiều em được chọn tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, cấp tỉnh và đã đạt nhiều giải cao.

Bên cạnh đó, trong năm học qua, Vietcombank Hải Dương đã tham gia tài trợ, tặng học bổng cho nhiều lượt học sinh, sinh viên giỏi tại các trường phổ thông, đại học trên địa bàn tỉnh nhằm chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương trong công tác khuyến học, khuyến tài.

VCB News

28/05/2018

 

Các tin tức khác