Vietcombank tham dự Hội nghị thượng đỉnh “Triển vọng ngành tài chính” do The Asian Banker tổ chức tại Bắc Kinh – Trung Quốc

Ngày 24/5/2018, tại Bắc Kinh - Trung Quốc, Hội nghị thượng đỉnh do Tạp chí tài chính The Asian Banker tổ chức thường niên với chủ đề “The Future of finance” đã chính thức khai mạc. Tham dự Hội nghị gồm 2.000 đại biểu, trong đó có hơn 300 lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn tài chính ngân hàng, các công ty tài chính, công ty bảo hiểm, quản lý tài sản... đến từ  các quốc gia trên thế giới. Hội nghị cũng đã nhận được sự quan tâm, tham dự và phát biểu khai mạc bởi lãnh đạo thành phố Bắc Kinh.

Toàn cảnh Hội nghị

Đoàn của Vietcombank do ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc là trưởng đoàn cùng lãnh đạo 1 số phòng/ban tại trụ sở chính đã tham dự chuỗi chương trình của Hội nghị.

Các đại biểu trong đoàn Vietcombank (thứ 1-2-3-4 từ trái sang) tại Hội nghị

Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ 2 từ phải sang) cùng các đại biểu trong đoàn Vietcombank tham dự Hội nghị

Các chương trình của Hội nghị diễn ra trong 3 ngày từ 23-25/5 với nội dung tập trung vào các phiên thảo luận chuyên sâu với các chủ đề thời sự gắn liền với kỷ nguyên số gồm: Lãnh đạo trong nền kinh tế kỹ thuật số; Các phát minh thuộc lĩnh vực giao dịch toàn cầu và An ninh mạng trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Các diễn giả là các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, fintech, tư vấn, an ninh mạng... đã cùng thảo luận và chia sẻ các thông tin rất hữu ích và có giá trị.

Đoàn Vietcombank chụp hình lưu niệm với đại diện các đoàn tham dự Hội nghị

Trong khuôn khổ chính thức của hội nghị, các đại biểu còn có những hoạt động trao đổi, gặp gỡ để chia sẻ kinh nghiệm, tìm kiếm cơ hội, mở rộng quan hệ hợp tác.

VCB News

 

25/05/2018

 

Các tin tức khác