LIÊN QUAN ĐẾN THẺ TỪNG CÓ GIAO DỊCH TRÊN WEBSITE VIETNAM AIRLINES TRƯỚC NGÀY 29/7/2016: VIETCOMBANK THÔNG BÁO PHÁT HÀNH THẺ THAY THẾ MIỄN PHÍ CHO CÁC CHỦ THẺ

Vietcombank trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Vietcombank trong thời gian qua.

Liên quan đến vụ việc tin tặc tấn công vào website chính thức của Vietnam Airlines trong ngày 29/07/2016, Vietcombank đã có thông báo gửi đến quý khách hàng qua email và đăng tải trên Web site chính thức của Vietcombank vào ngày 31/7/2016 (http://www.vietcombank.com.vn/News/Vcb_News.aspx?ID=6465).

Qua thông tin của Vietnam Airlines về mức độ ảnh hưởng của sự cố và sự giám sát chặt chẽ của Viectombank, tới nay chúng tôi chưa nhận thấy có diễn biến đáng quan ngại nào đối với các thẻ đã từng có giao dịch trên website của Vietnam Airlines.

Tuy nhiên, với mong muốn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Vietcombank sẵn sàng thay thế miễn phí các thẻ của Quý khách đã từng có giao dịch trên website của Vietnam Airlines. Vietcombank đã có thông báo bằng email tới các khách hàng liên quan. Chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để hoàn tất việc thay thế thẻ theo hướng thuận tiện nhất và đảm bảo không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thẻ của Quý khách hàng.

Trong quá trình sử dụng thẻ, nếu Quý khách gặp bất kỳ vướng mắc nào cần được tư vấn giải đáp, Quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại 1900545413 để được hỗ trợ kịp thời.

Vietcombank rất tiếc vì những bất tiện do sự cố này gây ra cho Quý khách hàng và rất mong quý khách hàng thông cảm. Vietcombank cam kết không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo sự thuận lợi và an toàn cho Quý Khách hàng trong dịch vụ thanh toán thẻ.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Vietcombank!

VCB News

24/08/2016

 

Các tin tức khác