Vietcombank nhận các giải thưởng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB

Vietcombank vừa vinh dự nhận được 03 Giải thưởng quan trọng của Tổ chức thẻ quốc tế JCB dành cho các Ngân hàng thành viên tại Việt Nam năm 2016.

Với những đóng góp tiên phong và quan trọng vào hoạt động phát triển dịch vụ thẻ tại Việt Nam, bên cạnh các giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng như Ngân hàng có dịch vụ thẻ tốt nhất và đóng góp lớn nhất cho thị trường thẻ Việt Nam do Hội thẻ Ngân hàng Việt Nam trao tặng, giải thưởng “Ngân hàng cung cấp sản phẩm thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam" do Tạp chí The Asian Banker trao tặng, Vietcombank còn được các Tổ chức thẻ quốc tế (TCTQT) ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá.

Tại Hội nghị kỉ niệm 25 năm hoạt động tại Việt Nam của TCTQT JCB diễn ra ngày 19/08/2016 tại TP. HCM vừa qua, TCTQT JCB đã vinh danh Vietcombank tại ba hạng mục giải thưởng quan trọng như Ngân hàng dẫn đầu về Tổng Doanh số sử dụng thẻ JCB, Ngân hàng dẫn đầu về Tổng doanh số thanh toán thẻ JCB, Ngân hàng đối tác bền vững…

Bà Nguyễn Hồng Vân - Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ Vietcombank nhận giải thưởng Ngân hàng dẫn đầu về doanh số thanh toán thẻ do ông Koremitsu Sannomiya - Giám đốc điều hành  JCB International  trao tặng

Là một trong những thành viên chính thức đầu tiên của Tổ chức thẻ quốc tế (TCTQT) tại Việt Nam từ năm 1996, đến nay Vietcombank luôn khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường, không ngừng đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ, áp dụng các hệ thống công nghệ mới, hiện đại, góp phần bảo đảm an toàn, thuận tiện cho khách hàng. Trong năm 2016, Vietcombank cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quan trọng, chiếm vị trí dẫn đầu trên thị trường thẻ từ TCTQT Visa và MasterCard.

Vietcombank hiện đã có trên 12 triệu chủ thẻ nội địa và quốc tế với các sản phẩm thẻ đa dạng, cung cấp nhiều ưu đãi và tiện ích với các biện pháp bảo mật tiên tiến trên thế giới. Bên cạnh đó, Vietcombank tự hào là ngân hàng có mạng lưới ATM và đơn vị chấp nhận thẻ rộng khắp trên toàn quốc. Vietcombank cũng là ngân hàng tiên phong cung cấp dịch vụ thanh toán thẻ cho các đối tác lớn thuộc nhiều lĩnh vực như hàng không, viễn thông, bảo hiểm, du lịch, khách sạn, trung tâm thương mại, siêu thị... trên toàn quốc, góp phần quan trọng vào việc đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo đúng chủ trương của chính phủ.

VCB News

 

24/08/2016

 

Các tin tức khác