VIETCOMBANK HỖ TRỢ TÍN DỤNG, ƯU ĐÃI LÃI SUẤT CHO KHÁCH HÀNG MUA BIỆT THỰ FLAMINGO (ĐẠI LẢI – VĨNH PHÚC)

Ngày 17/09/2012, tại Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc), Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải - chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort đã ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh “Vietcombank hỗ trợ tín dụng, ưu đãi lãi suất cho khách hàng mua biệt thự Flamingo”. Theo đó, Vietcombank sẽ cho khách hàng vay khoản tín dụng lên đến 60% giá trị hợp đồng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo, thời hạn kéo dài đến 15 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort hỗ trợ 6% lãi suất cho khoản vay của khách hàng trong 12 tháng đầu.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Bà Phạm Thuý Nga, Trưởng phòng Chính sách Sản phẩm bán lẻ Vietcombank cho biết: Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ về thực thi các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và người dân, trong thời gian qua Vietcombank đã hợp tác với một số chủ đầu tư uy tín để triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho khách hàng có nhu cầu vay vốn với chính sách linh hoạt, sản phẩm hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường. Dự án Flamingo Đại Lải Resort là một trong những dự án nghỉ dưỡng sinh thái quy mô lớn, có đẳng cấp ở miền Bắc. Cùng với thương hiệu Vietcombank đã được thị trường ghi nhận, chúng tôi tin tưởng rằng chương trình hợp tác này sẽ thu được nhiều kết quả khích lệ”.

Flamingo Đại Lải Resort chỉ cách sân bay Nội Bài 20 km và trung tâm Hà Nội 30 km sau khi thông đường Nguyễn Tất Thành vào tháng 10/2012, cầu Nhật Tân và đường Xuyên Á hoàn thành năm 2013. Khu resort có nhiều thuận lợi khi nằm trong vùng trọng điểm phát triển du lịch hồ Đại Lải, được tỉnh Vĩnh Phúc đầu tư 500 tỷ đồng để xây dựng cở sở hạ tầng, cảnh quan quanh hồ. Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cảnh quan và đã đưa vào hoạt động nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp. Do đó chủ nhân bất động sản tại đây được hưởng ngay những đặc quyền, ưu đãi lớn khi sử dụng các dịch vụ, tiện ích của khu resort, đồng thời có nguồn thu lớn từ chương trình cho thuê biệt thự, hiện đang được triển khai hiệu quả tại khu resort.

VCB News

 

 

18/09/2012

 

Các tin tức khác