Vietcombank hợp tác cùng VNG cung cấp dịch vụ Nạp tiền trực tuyến vào tài khoản ZingID

Từ ngày 06/08/2012, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) hợp tác với Công ty Cổ phần VNG triển khai dịch vụ Nạp tiền trực tuyến, cho phép khách hàng có thể nạp tiền từ tài khoản mở tại Vietcombank vào tài khoản ZingID qua kênh Internet Banking (VCB-iB@nking) của Vietcombank.

Với dịch vụ này, các khách hàng có thể nạp tiền với hạn mức tôi đa là 30.000.000 VND/ngày, không giới hạn số lần nạp, giá trị nạp tiền tối thiểu là 50.000 VND/lần nạp. Hiện tại, Vietcombank miễn phí cho các khách hàng sử dụng dịch vụ. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần:

·         Có tài khoản tiền gửi thanh toán VND tại Vietcombank;

·         Đã đăng ký sử dụng dịch vụ VCB-iB@nking và VCB-SMS B@nking của Vietcombank;

·         Có tài khoản ZingID.

Để thực hiện nạp tiền, khách hàng truy cập vào website http://pay.zing.vn và chọn hình thức nạp tiền qua Ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking. Hướng dẫn chi tiết dịch vụ được đăng tải tại đây.

Thông tin bổ sung: ZingID là tài khoản cho phép khách hàng sử dụng tiền ảo (ZingXu) trên tài khoản của mình để thanh toán các dịch vụ do Công ty Cổ phần VNG cung cấp như: mua thẻ game, mua hàng hóa trực tuyến, nạp tiền vào thuê bao trả trước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Các chi nhánh và phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7: 1900 54 54 13

14/08/2012

 

Các tin tức khác