VIETCOMBANK TRIỂN KHAI DỊCH VỤ THU NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

Kể từ ngày 01/01/2012, Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ thu Ngân sách nhà nước (NSNN) trên toàn hệ thống Vietcombank với các cơ quan Hải quan và Kho bạc Nhà nước tại 09 địa bàn: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu và TP. Hồ Chí Minh. Cùng với dịch vụ thu NSNN với Kho bạc Nhà nước và Tổng cục Thuế đã được triển khai chính thức trên toàn quốc từ 15/07/2011, việc tiếp tục triển khai dịch vụ thu NSNN với Kho bạc Nhà nước và Tổng cục Hải quan đánh dấu sự hợp tác, phối hợp đồng bộ và hiệu quả giữa Vietcombank, Kho bạc Nhà nước và các cơ quan thu trong việc triển khai dự án Hiện đại hóa thu NSNN, nằm trong lộ trình thực hiện Đề án Thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ.

Bên cạnh kênh giao dịch nộp NSNN tại quầy, khách hàng thực hiện nộp NSNN qua kênh internet banking của Vietcombank sẽ được thụ hưởng tối đa các tiện ích mà dịch vụ này đem lại như: giao dịch được thực hiện chính xác, nhanh chóng và an toàn; thực hiện được mọi lúc mọi nơi; việc nộp NSNN được xác thực tức thì ngay tại thời điểm khách hàng giao dịch với thông tin đầy đủ trên chứng từ của ngân hàng. Với tiện ích này, khách hàng có thể nộp các khoản thuế nội địa, thuế xuất nhập khẩu ngay tại website https://www.vietcombank.com.vn/ibanking/ mà không cần phải đến ngân hàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí giao dịch.

 

Trong năm 2012, Vietcombank sẽ tiếp tục triển khai dịch vụ này với các cơ quan Hải quan và KBNN tại các tỉnh/thành khác trong cả nước.

 

Để biết thông tin chi tiết và được hướng dẫn cụ thể, quý khách hàng giao dịch vui lòng liên hệ  chi nhánh Vietcombank gần nhất hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank: 043.8243524 / 1900 54 54 13.

 

VCB News

06/01/2012

 

Các tin tức khác