VIETCOMBANK TRIỂN KHAI DỊCH VỤ CHUYỂN TIỀN LIÊN NGÂN HÀNG QUA THẺ TRÊN KÊNH VCB-iB@nking

Ngày 14/9/2011, cùng với 3 ngân hàng thương mại - ACB, Sacombank và Eximbank - Vietcombank chính thức công bố triển khai thành công Dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua Thẻ trên kênh giao dịch Internet banking (VCB-ib@nking) của Vietcombank.

Lần đầu tiên trên thị trường thẻ Việt Nam, dịch vụ Chuyển tiền liên ngân hàng qua Thẻ cho phép các khách hàng – là chủ thẻ nội địa hay quốc tế của Vietcombank và các ngân hàng tham gia kết nối (ACB, Sacombank và Eximbank), có thể sử dụng kênh giao dịch VCB-ib@nking để thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng tới chủ thẻ nội địa hay quốc tế của ngân hàng tham gia kết nối trong thời gian nhanh nhất chỉ bằng một thao tác chuyển tiền đơn giản, mà không cần trực tiếp đến quầy giao dịch của Vietcombank hoặc bưu điện.

Khách hàng chỉ cần nạp thông tin số thẻ của mình và của người thụ hưởng, không cần biết tên ngân hàng cũng như chi nhánh của người thụ hưởng, và ngay lập tức tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của người nhận tiền. Điểm khác biệt của hình thức chuyển tiền này là chủ thẻ Vietcombank có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, không phân biệt giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ, không giới hạn về mặt thời gian, không hạn chế về kênh giao dịch, không phân biệt phí chuyển tiền giữa các tài khoản thẻ dù ở các địa bàn, tỉnh, thành phố khác nhau trong cả nước.

Trong giai đoạn đầu, sự tham gia của Vietcombank cùng 3 ngân hàng ACB, Sacombank và Eximbank cho phép gần 7,7 triệu chủ thẻ có thể chuyển tiền lẫn nhau qua hệ thống giao dịch của Vietcombank và các ngân hàng. Dự kiến tới tháng 12/2011 sẽ có ít nhất 10 ngân hàng triển khai dịch vụ, mở rộng phạm vi chuyển tiền cho khách hàng, nâng số lượng chủ thẻ được sử dụng dịch vụ lên khoảng 12 triệu chủ thẻ. Trong năm tới dịch vụ sẽ được triển khai không hạn chế cho tất cả các ngân hàng tham gia.

Trong thời gian đầu triển khai dịch vụ, để giới thiệu dịch vụ mới tới khách hàng, Vietcombank áp dụng chính sách miễn phí sử dụng dịch vụ từ ngày 14/09/2011 đến hết ngày 31/10/2011 cho tất cả các khách hàng.

Cách thức đăng ký và sử dụng dịch vụ, Quý khách vui lòng tham khảo tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với các điểm giao dịch của Vietcombamk trên toàn quốc hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Vietcombank theo số điện thoại 1900 545413 hoặc 04.38243524

 

14/09/2011

 

Các tin tức khác