VIETCOMBANK QUAY SỐ TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH “HÈ TUYỆT VỜI CÙNG THẺ VIETCOMBANK VIETNAM AIRLINES AMERICAN EXPRESS”

 

Ngày 09/08/2010, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức lễ quay thưởng đợt 1 Chương trình “Hè tuyệt vời cùng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express” dành cho các khách hàng.

Tham dự và chứng kiến buổi Lễ có các lãnh đạo Vietcombank và Vietnam Airlines cùng đại diện của các báo chí, cơ quan truyền thông và đông đảo đại diện khách hàng tham dự chương trình.

Với phương thức quay số ngẫu nhiên, Ban tổ chức đã tìm ra 03 khách hàng may mắn trúng thưởng. Mỗi giải thưởng là một chuyến du lịch trọn gói tới Hồng Kông- Macau tiêu chuẩn 5 sao - 4 ngày 3 đêm dành cho 2 người.

Chương trình Quay số trúng thưởng “Hè tuyệt vời cùng thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express” là chương trình dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express khi chi tiêu tại các ĐVCNT với trị giá hóa đơn giao dịch từ 2.000.000 VND trở lên. Đợt 2 của chương trình sẽ kéo dài đến hết 01/09/2010 để tìm kiếm 3 chủ nhân tiếp theo của những chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn.

Là sản phẩm có cơ chế cộng dặm thưởng trong Chương trình khách hàng thường xuyên của Vietnam Airlines ưu việt nhất so với các sản phẩm thẻ thanh toán trên thị trường hiện nay, thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines American Express đem đến cho các khách hàng cách thức đơn giản và hiệu quả nhất để sở hữu những chuyến bay miễn phí của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, sản phẩm thẻ tín dụng này còn tích hợp những tính năng vượt trội dành cho các chủ thẻ như ưu đãi chiết khấu tại hệ thống American Express Selects toàn cầu, hỗ trợ thông tin du lịch tại hệ thống hơn 17.000 văn phòng du lịch American Express trên toàn thế giới, miễn phí bảo hiểm du lịch quốc tế và nhiều ưu đãi dịch vụ khác.

                                                                                                                      VCB News

10/08/2010

 

Các tin tức khác