Thông báo điều chỉnh quy định sản phẩm tiền gửi trực tuyến

Sản phẩm Tiền gửi trực tuyến đã được Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai cung ứng tới khách hàng cá nhân từ năm 2011. Sản phẩm cung cấp tính năng ưu việt, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch tiền gửi có kỳ hạn thông qua kênh giao dịch trực tuyến VCB-iB@nking và/hoặc VCB-Mobile B@nking. Sản phẩm đã đón nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng, với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian qua. Vietcombank chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm dịch vụ của Vietcombank và trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng về việc thay đổi tính năng sản phẩm Tiền gửi trực tuyến:

-  Kể từ ngày 05/07/2019, Vietcombank tạm dừng cung cấp sản phẩm Tiền gửi trực tuyến trên các kênh VCB-iB@nking và VCB-MobileB@nking đối với khách hàng cá nhân người nước ngoài. Khách hàng cá nhân người nước ngoài có thể tiếp tục thực hiện giao dịch tiền gửi có kỳ hạn tại các Chi nhánh, Phòng giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc.

-   Đối với các tài khoản Tiền gửi trực tuyến của khách hàng cá nhân người nước ngoài mở trước ngày 05/07/2019: Vietcombank tiếp tục duy trì tài khoản đến ngày đến hạn. Tại ngày đến hạn, Vietcombank thực hiện đóng tài khoản Tiền gửi trực tuyến, chuyển gốc và lãi vào tài khoản thanh toán bằng VND của khách hàng. Trường hợp khách hàng không có tài khoản thanh toán bằng VND hoặc tất cả các tài khoản thanh toán bằng VND của khách hàng bị khóa/khóa chiều ghi có tại thời điểm đóng tài khoản Tiền gửi trực tuyến, Toàn bộ số dư gốc và lãi trên tài khoản Tiền gửi trực tuyến của khách hàng sẽ được Vietcombank giữ hộ, không tiếp tục sinh lãi..

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh, Phòng giao dịch Vietcombank gần nhất hoặc Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 theo số 1900545413.

Vietcombank trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng và rất mong được tiếp tục phục vụ Quý Khách với bộ sản phẩm dịch vụ bán lẻ đa dạng, phong phú.

VCB News

02/07/2019

 

Các tin tức khác