Vietcombank thông báo kế hoạch điều chỉnh hạn mức giao dịch đối với phương thức xác thực SMS OTP trên VCB – iB@nking và điều kiện về hệ điều hành của thiết bị di động sử dụng VCB – Mobile B@nking/VCBP

Nhằm tăng cường an toàn bảo mật trong cung ứng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và tuân thủ quy định của Ngân hàng nhà nước tại Quyết định số 630/QĐ-NHNN ngày 31/3/2017 v/v ban hành Kế hoạch áp dụng các giải pháp về an toàn, bảo mật trong thanh toán trực tuyến và thanh toán thẻ ngân hàng, Vietcombank thông báo kế hoạch điều chỉnh hạn mức giao dịch đối với phương thức xác thực SMS OTP trên kênh VCB – iB@nking dành cho Khách hàng cá nhân như sau:

˗   Hạn mức giao dịch mỗi lần: 100 triệu VNĐ/giao dịch

˗   Hạn mức giao dịch ngày: 100 triệu VNĐ/ngày

Hạn mức này áp dụng cho các loại giao dịch: Chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán hóa đơn, dịch vụ tài chính, nộp ngân sách nhà nước. Hạn mức này không áp dụng cho các giao dịch tiền gửi, thanh toán sao kê thẻ tín dụng và giao dịch chuyển khoản nội bộ cùng chủ tài khoản.

Thời điểm áp dụng: bắt đầu từ ngày 01/07/2019. Sau thời điểm này, để sử dụng hạn mức giao dịch lớn hơn, Quý khách hàng vui lòng đăng ký sử dụng phương thức xác thực Smart OTP của Vietcombank. Để đăng ký và sử dụng ứng dụng Vietcombank Smart OTP, Quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây.

Bên cạnh đó, để đảm bảo tính an toàn bảo mật cho giao dịch của khách hàng trên 02 ứng dụng VCB – Mobile B@nking và VCBPAY, Vietcombank thực hiện điều chỉnh điều kiện về hệ điều hành của thiết bị di động sử dụng VCB – Mobile B@nking /VCBPAY cụ thể như sau:

-       Đối với hệ điều hành iOS: phiên bản từ 8.0 trở lên.

-       Đối với hệ điều hành Android: phiên bản từ 6.0 trở lên.

Thời điểm triển khai:

-       Từ 15/06/2019: áp dụng điều kiện nêu trên đối với Khách hàng đăng ký mới dịch vụ.

-       Từ 15/07/2019: áp dụng điều kiện nêu trên đối với tất cả các Khách hàng sử dụng dịch vụ.

Sau ngày 15/07/2019, Vietcombank sẽ ngừng cung cấp dịch vụ đối với các Khách hàng đang sử dụng thiết bị di động có hệ điều hành thấp hơn. Để tiếp tục sử dụng dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng thực hiện nâng cấp hệ điều hành để đáp ứng các điều kiện nêu trên.

Vietcombank luôn cam kết mang lại các dịch vụ Ngân hàng tốt nhất cho Quý khách hàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo hotline 1900 545413 hoặc điểm giao dịch gần nhất của Vietcombank để được hỗ trợ.

VCB News

31/05/2019

 

Các tin tức khác