Vietcombank triển khai mở rộng dịch vụ thanh toán tiền nước tại Hà Nội và Khánh Hòa

 Tiếp tục mục tiêu gia tăng các tiện ích thanh toán cho khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Vietcombank chính thức triển khai dịch vụ thanh toán tiền nước với Công ty cổ phần nước sạch số 2 Hà NộiCông ty cổ phần cấp thoát nước Khánh Hòa

 

Dịch vụ này cho phép khách hàng của 2 công ty Cấp thoát nước nêu trên thực hiện việc thanh toán hóa đơn tiền nước tại các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Khách hàng cũng có thể chủ động việc thực hiện thanh toán bằng cách đăng nhập vào VCB – iB@nking à Menu Thanh toán à Thanh toán hóa đơn à Dịch vụ: Thanh toán hóa đơn Tiền nước à Nhà cung cấp dịch vụ

Minh họa thực hiện giao dịch trên VCB – iB@nking:

 

 

 


Đặc biệt, khách hàng được hoàn toàn miễn phí khi thực hiện vụ thanh toán tiền nước với Công ty cổ phần nước sạch số 2 Hà Nội trên tất cả các kênh của Vietcombank.

Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ tiện ích khác đáp ứng các nhu cầu tài chính gắn liền cuộc sống của khách hàng. Qua đó, hướng đến  những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ ngân hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.

VCB News

07/05/2019

 

Các tin tức khác