VIETCOMBANK TRIỂN KHAI TÍNH NĂNG THANH TOÁN KHÔNG TIẾP XÚC (CONTACTLESS)

 Nhằm mang đến dịch vụ tối ưu và cập nhật những tính năng thanh toán hiện đại nhất trên thế giới, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) ra mắt tính năng Thanh toán không tiếp xúc (Contactless) với những thẻ sau:

-          Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Amex CashPlus Platinum

-          Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Signature

-          Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines Amex Platinum

Phương thức Thanh toán không tiếp xúc là công nghệ thẻ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và đơn giản khi thanh toán hàng hóa dịch vụ. Với phương thức này, chỉ cần chạm hoặc vẫy nhẹ thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thực hiện giao dịch mà không cần thao tác gì khác. Ngoài ra, chủ thẻ không cần nhập Pin/ký tên với các giao dịch giá trị nhỏ*.

Cách thức thanh toán vô cùng đơn giản. Chỉ cần:

1.     Tìm các cửa hàng có biểu tượng 

2.     Chạm thẻ lên máy POS

3.     XÁC NHẬN giao dịch thành công khi có tiếng beep.

4.     HOÀN TẤT thanh toán và nhận hàng

Trong thời gian tới, Vietcombank sẽ tiếp tục áp dụng công nghệ Contactless cho tất cả các thương hiệu Thẻ do Vietcombank phát hành, bao gồm:

-          Thẻ nội địa: Napas

-          Thẻ quốc tế: Visa, MasterCard, American Express, JCB và UnionPay.

Với việc triển khai tính năng Thanh toán không tiếp xúc trên các sản phẩm thẻ, Vietcombank mong muốn đem đến cho khách hàng những công nghệ thanh toán mới nhất, hướng đến một cuộc sống hiện đại và tiện lợi, đồng thời góp phần thúc đẩy thói quen không dùng tiền mặt trong hoạt động thường nhật của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về tính năng contactless, Quý khách vui lòng xem tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.

(*) Giao dịch có giá trị nhỏ là các giao dịch giá trị không vượt quá 1.000.000 VNĐ.  Hạn mức này có thể thay đổi theo từng thời kỳ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, Tổ chức thẻ quốc tế và/hoặc Vietcombank

VCB News

15/02/2019

 

Các tin tức khác