Vietcombank Hà Thành thăm hỏi và tặng quà tết các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại bệnh viện huyết học truyền máu TW

 Sáng ngày 18/01/2019, tại trụ sở Bệnh viện Huyết học Truyền máu TW - Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Vietcombank Hà Thành đã thực hiện Chương trình từ thiện vì các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, thăm hỏi, tặng quà và động viên tinh thần cho gia đình các cháu nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo.

Tham dự chương trình, về phía Bệnh viện Huyết học Truyền máu TW, có sự tham dự của các bác sỹ Khoa Bệnh máu Trẻ em và Trung tâm Hemophilia cùng cán bộ phòng Công tác xã hội của Bệnh viện. Về phía Vietcombank Hà Thành, có bà Nguyễn Thị Hường – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ông Nguyễn Ngọc Anh – Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các ông bà Lãnh đạo phòng đại diện cho Công đoàn, Đoàn Thanh niên và một số cán bộ nhân viên chi nhánh.

Tại buổi lễ, Vietcombank Hà Thành đã trao quà trực tiếp tới gia đình các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn phải đón Tết tại Bệnh viện. Tổng giá trị trao tặng là 40 triệu đồng.

 Bà Nguyễn Thị Hường – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Vietcombank Hà Thành, đại diện đoàn trao tặng các suất quà tới gia đình các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo phải đón Tết tại Bệnh viện

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hường cho biết: “Vietcombank là ngân hàng dẫn đầu trong hệ thống tài chính, luôn có những đóng góp quan trọng vào sự ổn định, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Vietcombank thường xuyên quan tâm, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng bằng việc ủng hộ, tài trợ cho các công trình giáo dục, y tế, an sinh xã hội. Với những món quà ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền, Vietcombank Hà Thành mong muốn gửi tới các bệnh nhi và gia đình những tình cảm chân thành, sẻ chia những khó khăn, vất vả của các cán bộ y, bác sĩ tại đây và đặc biệt là gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

Phát biểu cảm ơn đoàn, đại diện Bệnh viện Huyết học Truyền máu TW bày tỏ sự trân trọng sâu sắc đến sự quan tâm, chia sẻ của CBNV Vietcombank Hà Thành đối với các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhi, góp phần giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần tới các gia đình bệnh nhân phải đón Tết tại viện. Bệnh viện hy vọng trong thời gian tới Vietcombank nói chung và chi nhánh Hà Thành nói riêng sẽ tiếp tục đồng hành, giúp đỡ, hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện.

Chương trình “Vietcombank Hà Thành từ thiện vì các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019” kết thúc, để lại cho đoàn thiện nguyện nhiều sự xúc động, cảm thông chia sẻ sâu sắc đối với các bệnh nhân cùng những khó khăn, vất vả của tập thể y bác sĩ của Bệnh viện. Vietcombank Hà Thành hy vọng sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hơn nữa các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

VCB News

25/01/2019

 

Các tin tức khác