Đoàn công tác cấp cao Ngân hàng Trung ương Lào do Thống đốc Sonexay SITPHAXAY dẫn đầu tới thăm và làm việc với Vietcombank

Ngày 08/01/2019, Đoàn công tác cấp cao của Ngân hàng CHDCND Lào (tức NHTW Lào) do Thống đốc Sonexay SITPHAXAY dẫn đầu đã tới thăm và làm việc với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Chương trình này nằm trong khuôn khổ chuyến công tác tại Việt Nam của Đoàn Thống đốc NHTW Lào với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam từ ngày 07 đến 10/01/2019.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa đoàn công tác cấp cao của NHTW Lào với Vietcombank

Tiếp đón Thống đốc Sonexay SITPHAXAY cùng đoàn công tác tại Trụ sở chính Vietcombank có Chủ tịch Hội đồng quản trị Nghiêm Xuân Thành cùng toàn bộ các thành viên HĐQT Ngân hàng 100% vốn của Vietcombank tại Lào (Vietcombank Lào) cùng đại diện lãnh đạo một số phòng ban tại Trụ sở chính. Cùng tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành (bên trái) tặng quà lưu niệm cho Thống đốc Ngân hàng Trung ương Lào Sonexay SITPHAXAY

Tại buổi làm việc, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành đã báo cáo với Thống đốc NHTW Lào về các thành tựu nổi bật của Vietcombank trong năm 2018 vừa qua, giới thiệu về hoạt động của Vietcombank Lào và một số đề xuất để Vietcombank Lào có thể đóng góp hiệu quả hơn nữa vào sự phát triển của ngành tài chính - ngân hàng Lào nói riêng cũng như kinh tế, xã hội đất nước Lào nói chung. Thống đốc NHTW Lào Sonexay SITPHAXAY thay mặt đoàn công tác chúc mừng Vietcombank đã có một năm hoạt động với kết quả kinh doanh xuất sắc toàn diện, khẳng định vị thế là ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam, hoan nghênh Vietcombank đã triển khai rất nhanh chóng hoạt động kinh doanh tại Lào và cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Vietcombank Lào hoạt động hiệu quả, đóng góp tốt nhất vào thành tích chung của Vietcombank cũng như cho sự phát triển kinh tế xã hội của Lào./.

Lãnh đạo cấp cao 2 bên cùng các đại biểu chụp hình lưu niệm

VCB News

 

08/01/2019

 

Các tin tức khác