Vietcombank vinh dự được Thủ tướng Chính phủ khen thưởng đối với những đóng góp quan trọng vào thành công của Hội nghị Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018

Chiều ngày 21/10/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết Diễn đàn Kinh tế thế giới về ASEAN 2018 (WEF ASEAN 2018). Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo. Cùng dự có Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ ngoại giao Phạm Bình Minh; lãnh đạo các bộ, ban, ngành T.Ư và địa phương, các thành viên Ban Tổ chức và các đơn vị, cá nhân có đóng góp nổi bật cho công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị WEF ASEAN 2018. Về phía Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), đại diện đơn vị đồng hành cùng WEF ASEAN 2018, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Khối Bán buôn đã tham dự sự kiện.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị WEF ASEAN 2018 diễn ra từ ngày 11 đến 13/09/2018 với chủ đề “ASEAN 4.0: Tinh thần doanh nghiệp và Cách mạng công nghiệp lần thứ 4”, thu hút hơn 1.000 đại biểu tham dự. Với 60 phiên họp, Hội nghị đã thảo luận nhiều vấn đề quan trọng về sự phát triển và hội nhập của các nước ASEAN và khu vực trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng hoa cảm ơn các đơn vị đã đồng hành cùng Hội nghị WEF ASEAN 2018 (trong ảnh: ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Khối Bán buôn Vietcombank (thứ 2 từ phải sang) nhận hoa cảm ơn từ Thủ tướng Chính phủ)

Phát biểu tại Hội nghị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã biểu dương các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp và Ban Tổ chức Hội nghị WEF ASEAN 2018 đã đồng lòng, chung sức và nỗ lực với tinh thần trách nhiệm cao, góp phần vào thắng lợi chung của Hội nghị. Thủ tướng nhấn mạnh, Hội nghị WEF ASEAN 2018 đã khẳng định năng lực chủ động đóng góp xây dựng, định hình các thể chế đa phương cũng như tầm vóc, bản lĩnh và trí tuệ của Việt Nam trong việc đề xuất chủ đề, nội dung ưu tiên, ý tưởng, sáng kiến, cải tiến, đổi mới, sáng tạo và trong tổ chức, điều hành Hội nghị, góp phần quan trọng nâng cao hơn vai trò, vị thế và uy tín của Việt Nam trong ASEAN, khu vực và thế giới, đóng góp vào thực hiện chủ trương của Đảng về nâng tầm và nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác đối ngoại đa phương.

Đại diện Vietcombank, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Khối Bán buôn (ngoài cùng bên phải) nhận Bằng khen của Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ đối với những đóng góp vào thành công chung của Hội nghị WEF ASEAN 2018

Khẳng định thành công và bài học của Hội nghị WEF ASEAN 2018 tiếp tục tạo thêm khí thế mới cho hội nhập quốc tế, mở ra nhiều cơ hội mới cho phát triển kinh tế - xã hội, Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp phát huy, tăng cường hiệu ứng lan tỏa của Hội nghị WEF ASEAN 2018, nhất là tập trung triển khai kết quả, sáng kiến của Việt Nam tại Hội nghị.

Đồng hành cùng Hội nghị WEF ASEAN 2018, Vietcombank đã cùng Ban Tổ chức tham gia vào nhiều nội dung quan trọng trong khuôn khổ Hội nghị, góp phần vào thành công chung của Hội nghị WEF ASEAN 2018. Với những đóng góp quan trọng và ý nghĩa cho Hội nghị, Vietcombank đã vinh dự nhận bó hoa tươi thắm cảm ơn từ Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và vinh dự nhận Bằng khen do Bộ trưởng – Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng trao tặng.

VCB News

 

22/10/2018

 

Các tin tức khác