Đoàn đại biểu Vietcombank tham dự Hội nghị thường niên ADB lần thứ 51 tại Manila, Philipin

Trong các ngày từ 02/05 đến 06/05/2018 đã diễn ra sự kiện Hội nghị thường niên Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) lần thứ 51 tại Trụ sở của ADB ở Thủ đô Manila, Philippin. Hội nghị thường niên ADB là một sự kiện tài chính quốc tế quan trọng của khu vực do ADB tổ chức hàng năm nhằm đề ra phương hướng hoạt động, thông qua kế hoạch tài chính cũng như thống nhất phương thức quản lý của ADB cho cả năm hoạt động, cũng như định hướng chính sách tài chính phát triển cho các quốc gia trong khu vực.

Đoàn đại biểu Vietcombank tham dự Hội nghị thường niên ADB lần thứ 51

Hội nghị thường niên ADB năm nay quy tụ khoảng 3.000 đại biểu bao gồm các nhà lãnh đạo và cơ quan quản lý của Chính phủ trong lĩnh vực ngân hàng - tài chính của các quốc gia thành viên ADB, lãnh đạo các tập đoàn ngân hàng tài chính lớn của khu vực và quốc tế, đại diện cấp cao đến từ các cơ quan, tổ chức phi chính phủ và giới truyền thông.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Khối Bán buôn kiêm Giám đốc Ban Khách hàng Doanh nghiệp TSC (bên phải) – Trưởng đoàn đại biểu Vietcombank tham dự Hội nghị

Đoàn đại biểu các cơ quan quản lý của Việt Nam tham dự Hội nghị thường niên ADB năm nay có đại diện Ban lãnh đạo và các Vụ, cục chức năng của Ngân hàng Nhà nước và Bộ Tài chính. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã cử đoàn tham dự sự kiện quốc tế quan trọng này với tư cách đại biểu thuộc khối doanh nghiệp tài chính của Việt Nam. Theo đó, đoàn đại biểu của Vietcombank gồm có ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Khối Bán buôn kiêm Giám đốc Ban Khách hàng Doanh nghiệp Trụ sở chính cùng một số lãnh đạo các Phòng/Ban liên quan khác thuộc Trụ sở chính Vietcombank.

Đoàn công tác Vietcombank chuẩn bị gặp song phương với đối tác

Trong khuôn khổ chương trình làm việc của Vietcombank tại Hội nghị thường niên ADB năm nay, bên cạnh việc tham dự các cuộc họp và hội thảo chính thức trong khuôn khổ Hội nghị, đoàn Vietcombank cũng tổ chức một số cuộc họp song phương với các đối tác là các định chế tài chính quốc tế lớn cũng như các ngân hàng bản địa tại Philippin để tìm kiếm, thảo luận những cơ hội hợp tác kinh doanh cụ thể trong các lĩnh vực như cung cấp dịch vụ ngân hàng bán buôn, đồng tài trợ các dự án có sự tham gia của yếu tố nước ngoài tại Việt Nam trong một số lĩnh vực như phát triển hạ tầng, năng lượng tái tạo, v.v…

Với chuỗi hoạt động khẩn trương, hiệu quả, thiết thực tại Manila, Philippin, chương trình công tác của đoàn Vietcombank đã thành công tốt đẹp./.

VCB News

09/05/2018

 

Các tin tức khác