Vietcombank tiếp Đoàn báo chí Lào nhân chuyến thăm tới Việt Nam

Chiều ngày 10/10/2017, tại Trụ sở chính (TSC) 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Đại diện lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tiếp đón Đoàn báo chí Lào do Nhà báo Somsavath Phongsa – Phó Cục trưởng Cục Báo chí Lào làm Trưởng đoàn. Về phía Cục Báo chí – Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam có bà Đỗ Quỳnh Lê – Phó Trưởng phòng Hướng dẫn Nghiệp vụ và Hợp tác Quốc tế. Về phía Vietcombank có ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc; các Trưởng/phó phòng/ban tại TSC.

Ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (bên phải) tiếp ông Somsavath Phongsa – Phó Cục trưởng Cục Báo chí Lào

Đoàn báo chí Lào gồm 10 nhà báo thuộc Cục Báo chí, Đài Truyền hình Quốc gia, Thông tấn xã, Sở Văn hóa Thông tin Du lịch tỉnh Oudomxay và tỉnh Xâybouly. Đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam từ ngày 1 – 10/10/2017 với mục đích quay phim, chụp ảnh, thu thập tư liệu để viết bài giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam, những thành tựu về kinh tế, xã hội, văn hóa mà nhân dân Việt Nam đã đạt được trong 30 năm thực hiện công cuộc Đổi mới.

Tại buổi tiếp, ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đã giới thiệu với Đoàn báo chí Lào các thông tin chung về Vietcombank; những thế mạnh trong các mảng hoạt động, những thành tựu  Vietcombank đã đạt được trong những năm qua cũng như đóng góp của Vietcombank vào sự phát triển  kinh tế xã hội chung của đất nước Việt Nam.

Đoàn báo chí Lào và đại diện Vietcombank chụp ảnh lưu niệm

Trong không khí thân mật của buổi gặp gỡ, ông Phạm Mạnh Thắng cũng chia sẻ kế hoạch và kỳ vọng của Vietcombank đối với việc thành lập ngân hàng con tại Lào trong thời gian tới đây và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của người dân Lào và đặc biệt là các cơ quan truyền thông Lào.

Trả lời câu hỏi của nhà báo nước bạn, ông Phạm Mạnh Thắng khẳng định: Khi Vietcombank thành lập Ngân hàng tại Lào sẽ triển khai đồng bộ các sản phẩm dịch vụ tiên tiến nhất, hiện đại nhất phù hợp với các thông lệ quốc tế với mong muốn mang lại những tiện ích, dịch vụ tốt nhất cho người dân Lào.

Chuyến thăm và làm việc tại Vietcombank của Đoàn báo chí Lào đã kết thúc tốt đẹp, khép lại 10 ngày làm việc và trao đổi thông tin hữu ích trong chuyến công tác của Đoàn tại Việt Nam./.

VCB News

10/10/2017

 

Các tin tức khác