Vietcombank Hoàng Mai tổ chức Lễ bàn giao 08 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàng Mai

Ngày 09/08/2017, tại Trụ sở UBND quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận phối hợp cùng UBND quận và Vietcombank Hoàng Mai đã tổ chức “Lễ bàn giao 08 căn nhà cho hộ nghèo trên địa bàn quận”.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Anh Cường - Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận đã khái quát lại quá trình tiếp nhận, rà soát, thẩm định, xét duyệt hồ sơ và bàn giao kinh phí xây sửa nhà trị giá 800 triệu đồng cho các hộ nghèo trên địa bàn Quận từ nguồn an sinh xã hội của Vietcombank. Thay mặt Đảng ủy, UB MTTQ, UBND cùng người dân, ông Nguyễn Anh Cường đã gửi lời cảm ơn tới CBNV Vietcombank nói chung và Chi nhánh Vietcombank Hoàng Mai nói riêng đã tạo điều kiện thuận lợi trong việc hướng dẫn các hồ sơ thủ tục mở tài khoản và thanh, quyết toán, hỗ trợ kinh phí kịp thời để các công trình hoàn thành theo đúng tiến độ, nhất là thời điểm Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 góp phần cùng Đảng bộ và Chính quyền quận thực hiện xã hội hóa công cuộc giảm nghèo, giúp đỡ người nghèo vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

 Ông Nguyễn Anh Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ quận Hoàng Mai phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ đại diện Vietcombank, ông Trần Phúc Cường - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Vietcombank đã có những chia sẻ và cảm ơn UB MTTQ và UBND quận Hoàng Mai đã tạo điều kiện để Vietcombank có những chương trình an sinh xã hội góp một phần giảm đi những khó khăn trong cuộc sống của người dân nghèo trên địa bàn quận. Món quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ là động lực để người dân phấn đấu đẩy lùi cái nghèo và có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 Ông Trần Phúc Cường - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Vietcombank chia sẻ khó khăn cùng các hộ nghèo

Thay mặt  Vietcombank, ông Trần Phúc Cường đã trao biểu trưng kinh phí trị giá 800 triệu đồng của Vietcombank gửi đến các hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàng Mai để xây sửa nhà.

 

Ông Trần Phúc Cường - Phó Chủ tịch thường trực công đoàn Vietcombank (bên trái) trao tặng biểu trưng kinh phí trị giá 800 triệu đồng của Vietcombank đến các hộ nghèo quận Hoàng Mai

Cũng trong chiều ngày 09/08/2017, đại diện Vietcombank cùng đại diện UB MTTQ quận, UBND quận và các ông bà đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, Ban Tuyên giáo Quận ủy, Phòng LĐTB&XH quận đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các hộ nghèo trên địa bàn quận Hoàng Mai. Đây là dịp để Vietcombank cùng các cấp chính quyền và ban ngành mang lại ý nghĩa thiết thực đến người dân, gắn chặt thêm tình đoàn kết, hỗ trợ, tương thân tương ái.

 Ông Trần Phúc Cường – Phó Chủ tịch thường trực Công Đoàn Vietcombank (thứ ba từ trái sang) và ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó giám đốc, Chủ tịch công đoàn Vietcombank Hoàng Mai (ngoài cùng bên trái) thăm hỏi tặng quà các hộ nghèo quận Hoàng Mai

 VCB News

 

11/08/2017

 

Các tin tức khác