VIETCOMBANK TRAO THƯỞNG CHO CÁC KHÁCH HÀNG TRÚNG GIẢI CHƯƠNG TRÌNH “XÀI VISA – TRÚNG TOYOTA”

Chiều ngày 30/7/2017, tại TTTM Aeon Long Biên, 27 Đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ trao thưởng chương trình “Xài Visa, trúng Toyota”. Đến dự buổi lễ trao thưởng, đại diện Tổ chức thẻ quốc tế Visa có bà Trương Minh Hà - Phó Giám đốc Visa tại Việt Nam. Về phía Vietcombank có bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Giám đốc Trung tâm thẻ; bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương; các Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ: bà Nguyễn Hồng Vân, bà Nguyễn Thị Kiều Vân, bà Trần Thị Hạnh cùng đại diện các phòng/ ban tại Trụ sở chính và các Chi nhánh của Vietcombank. Khách mời đặc biệt của buổi lễ là đại diện các khách hàng trúng giải Đặc biệt, giải Nhất, Nhì và giải May mắn của chương trình.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Giám đốc TTT (thứ 2 từ phải sang) trao giải cho Khách hàng trúng giải Đặc biệt

Chương trình “Xài Visa - Trúng Toyota” của Vietcombank diễn ra trong gần 3 tháng từ ngày 5/4/2017 đến ngày 30/6/2017 dành cho chủ thẻ tín dụng Vietcombank Visa hạng chuẩn, vàng và platinum đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của đông đảo các khách hàng Vietcombank. Cụ thể chương trình đã có gần 63 nghìn khách hàng tham gia với gần 4 triệu mã dự thưởng. Tỷ lệ tăng trưởng doanh số sử dụng thẻ trong thời gian khuyến mại khoảng 30% so với cùng kỳ.

 Bà Trương Minh Hà - Phó Giám đốc Visa tại Việt Nam (thứ 2 từ trái sang) trao giải cho khách hàng trúng giải Nhất

Tại lễ trao thưởng, ông KOH HO SEONG - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành Công ty TNHH PNG Việt Nam (phường Cẩm Thượng, tp Hải Dương) khách hàng nhận giải Đặc biệt của chương trình đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Vietcombank đã luôn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ hiện đại, tiện ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ông cũng cho biết đã sử dụng các dịch vụ của Vietcombank nhiều năm nay và rất hài lòng, tin tưởng vào chất lượng, uy tín của Vietcombank, nhất là các sản phẩm, dịch vụ thẻ.

Bà Nguyễn Thị Thêu – Giám đốc Vietcombank Hải Dương(giữa) trao giải cho khách hàng trúng giải Nhì

 Bà Nguyễn Hồng Vân – Phó Giám đốc Trung tâm thẻ ( thứ 2 từ trái sang) trao giải cho khách hàng trúng giải May Mắn

Trước đó tại lễ quay thưởng được tổ chức ngày 20/07/2017, Vietcombank đã xác định được chủ nhân của 616 giải thưởng hấp dẫn của chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,2 tỷ đồng bao gồm: 600 Giải may mắn là Bộ đựng thực phẩm Lock&Lock, 10 Giải Nhì là Tivi Sharp Full HD 40’, 05 Giải Nhất là Iphone 7 128 Gb và 01 Giải Đặc biệt là 01 xe ô tô Toyota Altis trị giá 750 triệu đồng.

Ông KOH HO SEONG - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành Công ty TNHH PNG Việt Nam chụp hình lưu niệm tại sản phẩm giải Đặc biệt 

Với tôn chỉ “Khách hàng là trọng tâm”, mọi hoạt động của Vietcombank luôn hướng tới mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng thông qua việc không ngừng phát triển các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng và phù hợp theo mong muốn của các đối tượng khách hàng khác nhau khi sử dụng sản phẩm dịch vụ ngân hàng tại Vietcombank.

VCB News

31/07/2017

 

Các tin tức khác