Vietcombank tổ chức thành công Hội nghị tập huấn KDNT và PSLS năm 2017 tại Tp.Hồ Chí Minh

 Trong 2 ngày 22 – 23/7/2017, tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức thành công Hội nghị tập huấn Kinh doanh ngoại tệ (KDNT) và Phái sinh lãi suất (PSLS) – Đợt 2. Đến tham dự Hội nghị có ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng Giám đốc cùng hơn 300 cán bộ gồm các Ông/Bà là Trưởng/phó các Phòng/Ban/Trung tâm thuộc khối Vốn, khối Kế toán, khối Bán buôn, Trung tâm Đào tạo tại TSC, Văn phòng đại diện Vietcombank tại khu vực phía Nam và các chi nhánh thuộc khu vực Nam Bộ và khu vực Nam Trung Bộ & Tây Nguyên trong hệ thống Vietcombank.

Ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại Hội nghị

Trong 2 ngày học tập và chia sẻ sôi nổi, Hội nghị đã tập huấn nhiều chuyên đề liên quan trực tiếp đến hoạt động KDNT và PSLS, trao đổi nghiệp vụ giữa TSC và các chi nhánh, kết hợp với những tình huống phát sinh trong thực tiễn của các Chi nhánh.

Ông Phạm Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc Vietcombank trao giải Nhất cho các chi nhánh đạt giải

Bế mạc Hội nghị, ông Phạm Thanh Hà đã biểu dương tinh thần học tập và trao đổi của các học viên và kết luận: “Để phát huy hiệu quả khoá học, tôi đề nghị các đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu, tích cực chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm học tập và làm việc trong mạng lưới hệ thống Vietcombank để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh ngoại hối. Về phía TSC, đề nghị các Phòng/ban tiếp thu những góp ý từ thực tiễn hoạt động KDNT và PSLS của Chi nhánh, hiệu chỉnh, cập nhật thường xuyên các tài liệu, quy định nội bộ và định kỳ tổ chức Tập huấn, chuyên đề trao đổi với Chi nhánh để đưa ra những giải pháp kịp thời, phù hợp nhằm thúc đẩy hoạt động KDNT và PSLS tại Chi nhánh. Đồng thời, các phòng ban nghiên cứu đưa ra những kiến nghị phù hợp liên quan đến quy định về quản lý ngoại hối với cơ quan quản lý nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của thị trường ngoại hối Việt Nam”.

Bà Trịnh Hồng Hạnh – Phó Giám đốc Vietcombank HCM trao giải Nhì cho các chi nhánh đạt giải

Bà Lê Vân Trinh – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Vietcombank trao giải Ba cho các chi nhánh đạt giải

Bà Nguyễn Mỹ Hạnh và bà Nguyễn Liên Hà – Phó Phòng Kinh doanh vốn TSC trao giải Khuyến khích cho các chi nhánh đạt giải

Bà Nguyễn Mỹ Hạnh và bà Nguyễn Liên Hà – Phó Phòng Kinh doanh vốn TSC trao giải Khuyến khích cho các chi nhánh đạt giải

Bà Nguyễn Mỹ Hạnh và bà Nguyễn Liên Hà – Phó Phòng Kinh doanh vốn TSC trao giải Khuyến khích cho các chi nhánh đạt giải

Trong phiên bế giảng buổi tập huấn, Hội nghị đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các nhóm đạt kết quả tập huấn cao./.

VCB News

28/07/2017

 

Các tin tức khác