Đoàn Thanh niên Vietcombank đến với trẻ em vùng cao

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2017, thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và Đại hội Đoàn Vietcombank lần thứ III; ngày 18/3/2017, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung tâm truyền hình Thông tấn tổ chức hoạt động An sinh xã hội tại Trường Mầm non Lùng Sui, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Tham dự chương trình có đồng chí Vương Mơ  - Chủ tịch Công Đoàn Trung tâm Truyền hình Thông tấn, đồng chí Lê Minh Đức - Bí thư Đoàn Trung tâm Truyền hình Thông tấn; đồng chí Dương Bảo Trung – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Thanh niên Vietcombank cùng gần 20 đoàn viên thanh niên của 2 đơn vị.

Đại diện Đoàn công tác trao biển tượng trưng cho lãnh đạo địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường

Đ/c Dương Bảo Trung – Phó Bí thư Đoàn Vietcombank trao quà cho các cháu học sinh

Trường Mầm non Lùng Sui thuộc vùng núi cao của huyện Si Ma Cai. Trường có 268 em học sinh độ tuổi mầm non đang theo học tại 01 điểm trường chính và 07 phân hiệu. Điểm trường chính đã được Nhà nước quan tâm đầu tư xây dựng khá khang trang tuy nhiên các phân hiệu thì rất xa xôi và thiếu thốn, đặc biệt các trang thiết bị dạy học và phục vụ đời sống cho các cháu học sinh còn rất sơ sài. Tại chương trình trao quà, Đoàn Thanh niên đã trao tặng Nhà trường và các cháu học sinh 04 nồi cơm điện tập thể, 30 chiếc chăn, 20 chiếc đệm, 268 cặp sách và 300 lốc sữa với tổng giá trị 60 triệu đồng. Đồng chí Giảng Seo Quang - Phó Chủ tịch UBND xã Lùng Sui đã thay mặt lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn đến Đoàn công tác và cho biết những món quà được trao tặng hết sức thiết thực, giải quyết phần nào những thiếu thốn trước mắt của nhà trường và là nguồn động lực để mang con chữ đến với trẻ em nghèo vùng cao.

Cán bộ Đoàn vận chuyển quà tặng

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng thầy và trò nhà trường

Thông qua chương trình, tuổi trẻ Vietcombank và Trung tâm Truyền hình thông tấn cũng đã có cơ hội giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa hai đơn vị./.

VCB News

24/03/2017

 

Các tin tức khác