VIETCOMBANK TIẾP TỤC TRIỂN KHAI HỢP ĐỒNG HỢP TÁC THU, THU NỢ BHXH, BHYT, BHTN TẠI TỈNH AN GIANG

Vừa qua, tại trụ sở BHXH tỉnh An Giang, đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác thu, thu nợ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) và bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) giữa Vietcombank An Giang, Vietcombank Châu Đốc với BHXH tỉnh An Giang. Tham dự  lễ ký kết, về phía BHXH tỉnh An Giang có ông Vũ Hoàng Cương - Giám đốc cùng các  ông/bà Phó Giám đốc, Trưởng/Phó phòng ban của BHXH tỉnh và các huyện thị; về phía Vietcombank có ông Bùi Trần Mâng - Giám đốc Vietcombank An Giang; ông Tô Ngọc Ái - Giám đốc Vietcombank Châu Đốc cùng các Trưởng/Phó phòng nghiệp vụ và Phòng giao dịch của hai chi nhánh.

Các chi nhánh Vietcombank là hệ thống ngân hàng đầu tiên trong tỉnh được chọn hỗ trợ ngành BHXH trong công tác thu, thu nợ BHXH, BHYT, BHTN từ các doanh nghiệp; tăng cường hiệu quả sử dụng vốn, giảm chi phí hành chính, nhân lực nhờ ứng dụng phần mềm công nghệ thông tin hiện đại.

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hoàng Cương đã khẳng định BHXH là một tổ chức nhà nước, công tác thu BHXH, BHYT, BHTN là một nhiệm vụ chính trị quan trọng của đơn vị. Hiện nay, BHXH An Giang có trên 300 nhân viên hoạt động tại 11 huyện, thị và đảm bảo an sinh xã hội cho khoảng 20% người lao động tham gia BHXH trong lĩnh vực phi nông nghiệp, tương đương khoảng 10.000 lao động hưởng BHXH với doanh số trên 3.000 tỷ đồng. Ông Vũ Hoàng Cương khẳng định trong vài năm tới con số này sẽ tăng gấp nhiều lần và cam kết sẽ hợp tác thêm nhiều mặt, đồng thời thúc đẩy mối quan hệ tốt đẹp giữa Vietcombank và BHXH An Giang.

Ông Bùi Trần Mâng - Giám đốc Vietcombank An Giang trong phát biểu của mình đã cam kết sẽ hỗ trợ và phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất giúp cho BHXH tỉnh An Giang tăng cường khả năng theo dõi, giám sát, tập trung các nguồn quỹ BHXH một cách nhanh nhất và mong muốn được hợp tác toàn diện tất cả các lĩnh vực mà Vietcombank có thể cung cấp cho một tổ chức nhà nước như BHXN tỉnh An Giang.

20/05/2015

 

Các tin tức khác