VIETCOMBANK KÝ KẾT 2 HỢP ĐỒNG TÍN DỤNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH TẾ XÃ HỘI TÂY NGUYÊN

Sáng ngày 17/05/2015, tại Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng; Ban Chỉ đạo Tây Nguyên phối hợp với Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư  & an sinh xã hội Tây Nguyên lần thứ 3.

Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Trưởng ban Chỉ đạo Tây Nguyên tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên BCH TW Đảng, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam; ông Nguyễn Xuân Tiến, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lâm Đồng; ông Trần Việt Hùng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo Tây Nguyên và đại diện các Bộ, Ban, Ngành Trung ương, các ngân hàng thương mại, đại diện lãnh đạo các thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo UBND và ngành chức năng của các tỉnh Tây Nguyên; tổ chức JICA (Nhật Bản) và các doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Lễ ký kết Hợp đồng đầu tư và thỏa thuận hợp tác giữa các ngân hàng thương mại với các doanh nghiệp

Về phía Vietcombank có ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; ông Phạm Mạnh Thắng, Phó Tổng giám đốc; cùng đại diện lãnh đạo một số phòng/ban tại HSC và các chi nhánh Gia Lai, Kon Tum.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã chứng kiến Lễ trao Quyết định đầu tư của 5 tỉnh Tây Nguyên cho 13 doanh nghiệp thực hiện các dự án tiêu biểu tại các tỉnh với mức đầu tư trên 16.600 tỷ đồng trong đó tỉnh Kon Tum có tổng mức đầu tư lớn nhất với 7.700 tỷ đồng. Cũng tại Hội nghị đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng đầu tư và thỏa thuận hợp tác giữa 8 ngân hàng thương mại với các doanh nghiệp.

Đại diện Vietcombank, ông Đặng Hoài Đức, Giám đốc Chi nhánh Gia Lai đã ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 150 tỷ đồng với Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai; ông Trương Anh Tuấn, Giám đốc Chi nhánh Kon Tum ký kết hợp đồng tín dụng trị giá 60 tỷ đồng với Điện lực Kon Tum cho chương trình truyền tải và phân phối điện.

Đại diện Vietcombank, ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng giám đốc (thứ 4 từ phải sang) nhận Bằng khen và sự tri ân của Ban Tổ chức đối với những đóng góp của Vietcombank cho chương trình an sinh xã hội khu vực Tây Nguyên thời gian qua

Tính đến nay, đầu tư tín dụng của Vietcombank tại các tỉnh Tây Nguyên gần 16.000 tỷ đồng, chiếm khoảng 20% thị phần dư nợ tín dụng tại khu vực Tây Nguyên.

Nằm trong chuỗi các hoạt động xúc tiến đầu tư & an sinh xã hội Tây Nguyên lần thứ 3, tối 17/05/2015, tại thành phố Đà Lạt cũng đã diễn ra chương trình an sinh xã hội giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Khát vọng đại ngàn”. 

Chương trình là một trong những hoạt động giới thiệu, quảng bá hình ảnh quê hương, đất nước, tiềm năng, thế mạnh, con người và những nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc Tây Nguyên nhằm phát huy bản sắc văn hóa truyền thống của các dân tộc Tây Nguyên.

Tại sự kiện, Vietcombank đã vinh dự đón nhận Bằng khen và sự tri ân của Ban Tổ chức đối với những đóng góp tích cực cho chương trình an sinh xã hội khu vực Tây Nguyên thời gian qua với tổng số tiền đóng góp trên 110 tỷ đồng từ năm 2009 đến nay.

VCB News

20/05/2015

 

Các tin tức khác