VIETCOMBANK ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT “SÁNG MÃI NHỮNG CHIẾN CÔNG THẦM LẶNG”

Nhằm thiết thực kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2015) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, tối ngày 19/5/2015, tại Nhà hát Âu Cơ, Thành phố Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Sáng mãi những chiến công thầm lặng”. Chương trình được Truyền hình trực tiếp trên kênh ANTVTruyền hình CAND. Tham dự chương trình có đồng chí Uông Chu Lưu - Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an cùng các đồng chí trong Đảng ủy Công an TW và các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an qua các thời kỳ. Vietcombank đã đồng hành cùng chương trình với tư cách nhà tài trợ Đồng.

Đại diện Vietcombank (thứ 3 từ trái sang) tham dự Chương trình và nhận hoa, kỷ niệm chương của Ban tổ chức

Chương trình giao lưu có nội dung và hình thức phong phú nhằm ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, Người đã hiến dâng trọn đời cho non sông đất nước, cho hạnh phúc của nhân dân Việt Nam. Đồng thời chương trình cũng góp phần tuyên truyền kết quả 02 năm thực hiện cuộc vận động “sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật lịch sử CAND ”. Thông qua chương trình khán giả sẽ có dịp hiểu thêm về những hy sinh thầm lặng mà cao cả của biết bao các thế hệ công an trong suốt hành trình Cách mạng và ôn lại những quá khứ hào hùng, đầy gian khổ, hy sinh thầm lặng thông qua các phóng sự, các ca khúc về Đảng và Bác Hồ... Đây  cũng là dịp để Ban chỉ đạo cuộc vận động tri ân các tập thể, tổ chức, cá nhân và các  cán bộ chiến sỹ CAND đã và đang công tác trong lực lượng CAND đã có những kỷ vật hiến tặng cho Ban tổ chức góp phần tô thắm truyền thống lịch sử vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân.

Một tiết mục trong Chương trình nghệ thuật “Sáng mãi những chiến công thầm lặng”

Với việc đồng hành cùng chương trình, Vietcombank khẳng định bên cạnh việc duy trì hoạt động kinh doanh phát triển an toàn, luôn phối hợp hiệu quả với các lực lượng công an, an ninh góp phần đảm bảo an ninh quốc gia trên lĩnh vực tài chính, tiền tệ và luôn sẵn sàng sát cánh trên mọi lĩnh vực cùng lực lượng công an nhân dân, những cán bộ chiến sỹ trên tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu, cống hiến thầm lặng để giữ gìn và bảo vệ an ninh cho Tổ quốc.

VCB News

20/05/2015

 

Các tin tức khác