Vietcombank phối hợp tổ chức và chủ trì Hội thảo tại Triển lãm Banking Vietnam 2015

 Chiều 19/5/2015, tại Hà Nội, trong khuôn khổ Triển lãm Banking Vietnam 2015, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp tổ chức và chủ trì Hội thảo với chuyên đề: “Phát triển sản phẩm, dịch vụ ngân hàng trên nền tảng công nghệ ngân hàng hiện đại - Xu thế và Tiềm năng”.

Ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Vietcombank trình bày tham luận khai mạc và chủ trì Hội thảo

Tham dự Hội thảo, về phía Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có ông Đỗ Hoàng Phong - Tổng Giám đốc Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia (CIC); về phía Vietcombank có ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc; ông Huỳnh Song Hào - Giám đốc Khối bán lẻ; cùng các chuyên gia ngân hàng trong nước và quốc tế.

Ông Đào Minh Tuấn - Phó Tổng giám đốc Vietcombank chủ trì Hội thảo và trình bày tham luận khai mạc với nội dung “Cơ hội và Thách thức ứng dụng Công nghệ cao trong việc phát triển và mở rộng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại tại Việt Nam”.

Tham luận khai mạc đã nói về Cơ hội ứng dụng công nghệ cao vào dịch vụ ngân hàng hiện đại tại Việt Nam; Thách thức trong ứng dụng công nghệ cao phát triển và mở rộng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam; Chia sẻ thành tựu của Vietcombank trong việc ứng dụng công nghệ cao vào sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại và từ những đánh giá trên bài tham luận đã đưa ra dự đoán xu hướng phát triển trong thời gian tới của việc ứng dụng công nghệ cao trong việc phát triển và mở rộng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng.

Hội thảo cũng đã nghe 6 tham luận của các chuyên gia đến từ các công ty và ngân hàng trong nước và quốc tế xoay quanh chủ đề công nghệ, dịch vụ bán lẻ với xu thế và tiềm năng.

VCB News

19/05/2015

 

Các tin tức khác