Hội trại Thanh niên “Tuổi trẻ Vietcombank tiến bước dưới cờ Đảng” thành công rực rỡ

 ·         Lãnh đạo các cấp Đảng bộ truyền lửa cho thế hệ Đoàn TN Vietcombank

Chào mừng kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015) và Đại hội Đại biểu Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020, ngày 9/5/2015, tại tỉnh Hòa Bình, Đoàn Thanh niên Vietcombank đã tổ chức thành công Hội trại Thanh niên “Tuổi trẻ Vietcombank tiến bước dưới cờ Đảng”. Tới dự về phía Đại biểu khách mời có đ/c Lê Văn Long – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương (DNTW); đ/c Nguyễn Trung Hiếu – Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối DNTW; đ/c Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Đoàn Khối DNTW; đ/c Vũ Thị Minh Tú – Phòng Quản lý Nghệ thuật Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội. Về phía Vietcombank có đ/c Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; đ/c Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc; đ/c Vũ Tiến Duật – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đ/c Nguyễn Danh Lương - Ủy viên BTV Đảng ủy – Phó Tổng giám đốc; đ/c Đào Minh Tuấn – Phó  Tổng giám đốc – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Phạm Thanh Hà – Phó Tổng giám đốc; đ/c Đặng Bình Nguyên – Bí thư Đoàn TN; đ/c Dương Bảo Trung – Phó Bí thư Thường trực Đoàn TN; đ/c Đoàn Hồng Nhung – Phó Bí thư Đoàn TN và các đ/c đại diện cấp ủy, Ban  Giám đốc,  các chi nhánh, Ban lãnh đạo các công ty trực thuộc Vietcombank cùng hơn 600 Đoàn viên Thanh niên (ĐVTN) ưu tú là các Bí thư Đoàn – “Thủ lĩnh thanh niên” và đoàn viên ưu tú đến từ các chi nhánh, đơn vị thuộc hệ thống Vietcombank tại các tỉnh, thành trong toàn quốc.

Đồng chí Lê Văn Long – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương trao Đảng kỳ cho các Trại.

Khai mạc Hội trại, đ/c Lê Văn Long, đ/c Vũ Tiến Duật và đ/c Đặng Bình Nguyên đã trao 2 lá Quốc kỳ cho 2 trại thanh niên với tinh thần tuổi trẻ tiếp nối truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng Vietcombank ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Nghiêm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT trao giải nhất chung cuộc cho Đoàn TN Vietcombank Ba Đình.

Sau Lễ khai mạc, 24 trại thanh niên đã khẩn trương được dựng lên và trang trí với nhiều nội dung, chủ đề ý nghĩa cùng những thiết kế sáng tạo, tôn vinh những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, tự hào với truyền thống hơn 50 năm xây dựng và phát triển của Vietcombank; trách nhiệm và xung kích thực hiện nhiệm vụ xây dựng Vietcombank trong giai đoạn mới.. Mỗi trại thanh niên lại được trang trí theo phong cách mang biểu tượng đặc trưng của khu vực: trại Đoàn TN Vietcombank Hà Nội với hình ảnh Khuê Văn Các, Đoàn TN Vietcombank Chương Dương với hình ảnh Cầu Long Biên, Đoàn TN Vietcombank Sở Giao dịch với hình ảnh tòa nhà NHNN – nơi đặt trụ sở chính đầu tiên của Vietcombank…

Đồng chí Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Vietcombank phát biểu tại đêm Gala Hội trại.

Đ/c Nghiêm Xuân Thành và đ/c Phạm Quang Dũng đã dành thời gian đến thăm quan từng trại để động viên, chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các trại thanh niên. Các đồng chí và các thành viên trong đoàn đã rất ấn tượng với các trại thanh niên từ ý tưởng, trang trí đến các màn chào hỏi và hoạt động của các trại viên.

Lãnh đạo các cấp chúc mừng Hội trại.

Nối tiếp đó, phần thi Team Building đã thể hiện được sức mạnh của tuổi trẻ với sự mạnh mẽ, khéo léo và khả năng phối hợp đồng đội giữa các trại sinh để giành điểm cao nhất. Phần thi nấu ăn lại thể hiện tài năng của các bạn trẻ khi đã tinh tế và khéo léo kết hợp giữa các món ăn truyền thống với các món ăn hiện đại. Phần thi văn nghệ trong đêm Gala Sức trẻ Vietcombank lại thể hiện tài năng nghệ thuật và sự sáng tạo của các trại sinh trong việc dàn dựng và biểu diễn, đem lại cho khán giả những tiết mục giàu cảm xúc. Qua hoạt động của Hội trại tưng bừng sôi nổi của ĐVTN đã cho thấy sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ với hình ảnh của một Vietcombank xanh và mạnh, từ đó kết nối để tạo nên sức mạnh nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng bộ Vietcombank giao phó.

Đồng chí Lê Văn Long (ngoài cùng bên phải) và đồng chí Nghiêm Xuân Thành (ngoài cùng bên trái) thực hiện nghi thức “Truyền lửa” cho Tuổi trẻ Vietcombank.

Với sự tin tưởng vào sự nhiệt huyết và sức trẻ của thanh niên, thay mặt Đảng ủy - Ban lãnh đạo Vietcombank, đ/c Nghiêm Xuân Thành đã phát biểu giao nhiệm vụ cho tuổi trẻ Vietcombank với ý chí, tinh thần, năng lực, kiến thức và sức mạnh của tuổi trẻ, ra sức phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng ủy và Ban lãnh đạo Vietcombank giao phó, chung tay xây dựng Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam trở thành Ngân hàng số 1 Việt Nam.

HĐQT và Ban Lãnh đạo Vietcombank (bên phải) thực hiện nghi thức “Truyền lửa” cho Tuổi trẻ Vietcombank.

Phát biểu nhận xét về Hội trại thanh niên, đ/c Phạm Quang Dũng đã đánh giá cao ý nghĩa của chương trình, ghi nhận sự thành công về công tác tổ chức và tinh thần tham gia Hội trại đầy nhiệt huyết của các ĐVTN Vietcombank. Đồng chí mong muốn tuổi trẻ Vietcombank tiếp tục tiếp nối những truyền thống tốt đẹp của Vietcombank trong hơn nửa thế kỷ qua, phát huy sức trẻ, đóng góp tích cực nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Vietcombank lớn mạnh, sánh vai với các ngân hàng lớn trong khu vực trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ Vietcombank.

  

-       Đồng chí Nghiêm Xuân Thành – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT (thứ 5 từ phải sang) và đồng chí Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc (thứ 4 từ trái sang) đi tham quan Hội trại.

Kết thúc đêm Gala, hơn 600 ĐVTN được sống trong thời khắc vô cùng ý nghĩa khi được các đ/c lãnh đạo trao cho những ngọn đuốc sáng gửi gắm niềm tin và sự kỳ vọng của các thế hệ đi trước cho tuổi trẻ Vietcombank và cùng sát vai với tuổi trẻ thổi bùng ngọn lửa của ý chí và sự quyết tâm của tuổi trẻ Vietcombank. Đêm lửa trại đã diễn ra tưng bừng, sôi động trong ánh lửa rực sáng, các đ/c lãnh đạo cùng toàn thể hơn 600 trại sinh đã nắm tay nhau cùng hát vang những bài hát truyền thống, các ca khúc cách mạng và các ca khúc ca ngợi Vietcombank.

HĐQT và Ban Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với Trại Đoàn TN Vietcombank Sở Giao dịch.

Kết quả chung cuộc của Hội trại, Ban tổ chức đã trao giải 4 bộ giải Nhất, Nhì, Ba cho 4 nội dung: Dựng và trang trí trại, Team Building, Nấu ăn, Văn nghệ. Giải Chung cuộc có 1 giải nhất, 4 giải nhì, 6 giải ba và 5 giải khuyến khích. Hội trại Thanh niên “Tuổi trẻ Vietcombank tiến bước dưới cờ Đảng” đã khép lại với nhiều ấn tượng và ý nghĩa, để lại trong lòng các đại biểu và các trại sinh nhiều kỷ niệm đẹp.

Đồng chí Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc (ngoài cùng bên trái) vui với màn giới thiệu món ăn của Khu vực TP HCM.

Kết quả 4 nội dung thi:

 

Dựng và trang trí trại

Team Buiding

Nấu ăn

Văn nghệ

Giải Nhất

Sở Giao dịch - trại số 1

Các Chi nhánh Khu vực Tây Nam Bộ

Hội sở chính - trại số 2

Chi nhánh Hà Tây

Giải Nhì

Chi nhánh Ba Đình

Sở Giao dịch - trại số 2

(đồng Giải Nhì)

Các Chi nhánh Khu vực Miền Trung

Các Chi nhánh Khu vực Miền Trung

Các Chi nhánh Khu vực  Thành phố Hồ Chí Minh

Giải Ba

Các Chi nhánh Khu vực phía Bắc

Các Chi nhánh Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Sở Giao dịch - trại số 2

Sở Giao dịch - trại số 2

 

Kết quả Chung cuộc:

Giải

Đơn vị

Điểm tổng kết

Giải Nhất

Chi nhánh Ba Đình

90.11

Giải Nhì

Sở Giao dịch - trại số 2

89.88

Sở Giao dịch - trại số 1

88.93

Chi nhánh Hà Nội - trại số 2

87.90

Chi nhánh Hà Tây

86.70

Giải Ba

Liên quân các Chi nhánh khu vực phía Bắc

85.06

Liên quân 2 Chi nhánh Nam Hà Nội và Hoàng Mai

84.75

Chi nhánh Hà Nội - trại số 1

84.69

Liên quân 2 Chi nhánh Tây Hồ và Dịch vụ Khách hàng Đặc biệt

84.56

Liên quân các Chi nhánh khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

84.12

Chi nhánh Hoàn Kiếm

83.78

Giải Khuyến khích

Chi nhánh Chương Dương

83.10

Chi nhánh Thăng Long

83.05

Hội sở chính - trại số 1

80.76

Chi nhánh Thành Công

80.59

Hội sở chính - trại số 2

80.16

 

Đồng chí Phạm Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc (thứ 6 từ trái sang) chụp ảnh lưu niệm với Khu vực TP HCM.

Các đồng chí lãnh đạo và đại biểu khách mời vui cùng Hội trại.

Màn nhảy flash mob sôi động.

Không khí tưng bừng của Hội trại.

Phần thi Team Building của Đoàn TN Sở Giao dịch. 

Sức trẻ trong Team Building.

Sự khéo léo và tinh thần đồng đội trong Team Building.

Tiết mục văn nghệ của Đoàn TN Sở giao dịch.

Tiết mục văn nghệ của Liên quân Đoàn TN Đông Anh và Sóc Sơn.

 Tưng bừng Hội trại.

Đêm lửa trại.

VCB News

11/05/2015

 

Các tin tức khác