VIETCOMBANK ĐỒNG HÀNH NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP VỚI HỘI CHỢ VIỆC LÀM – CẦU NỐI NHÂN LỰC CỦA HỌC VIỆN NGÂN HÀNG

Với mong muốn tạo ra những nền tảng đầu tiên về nghề nghiệp tương lai cho sinh viên Học viện Ngân hàng có thể tự tin hơn, am hiểu hơn khi rời  ghế nhà trường bước chân tham gia vào lực lượng lao động đầy thử thách; đồng thời giúp sinh viên có cái nhìn sâu sắc và toàn diện về những cơ hội và thách thức trên con đường sự nghiệp, ngày 08/05/2015, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) với tư  cách là nhà tài trợ Kim cương đã cùng Học viện Ngân hàng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức ngày Hội việc làm năm 2015 với chủ đề “Cầu nối nhân lực 2015”. Tới dự lễ khai mạc, về phía Học viện Ngân hàng có Tiến sĩ  Bùi Tiến Nghị - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc – Trưởng ban tổ chức Hội chợ; PGS,Tiến sĩ Lê Văn Luyện – Phó giám đốc và đại diện Bộ giáo dục Đào tạo, đại diện Thành đoàn Hà Nội cùng hàng trăm sinh viên của Học viện cũng như các trường Đại học khác tham gia. Về phía Vietcombank có ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc cùng lãnh đạo và cán bộ một số Phòng của Hội Sở chính: Tổ chức Cán bộ &Đào tạo, Quan hệ Công chúng đã tham gia hướng dẫn các sinh viên.

Ông Phạm Thanh Hà  – Phó Tổng giám đốc Vietcombank – phát biểu tại buổi lễ khai mạc Hội chợ việc làm Cầu nối nhân lực 2015

 Hội chợ việc làm là chương trình được tổ chức thường niên của Học viện Ngân hàng nhằm đem tới những cơ hội việc làm cho sinh viên Học viện Ngân hàng nói riêng và sinh viên các trường kinh tế nói chung. Với Vietcombank đây cũng là cơ hội để ngân hàng nghiên cứu, tuyển dụng được nhân sự chất lượng và phù hợp, đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho sự phát triển bền vững của Vietcombank.

Ông Phạm Thanh Hà  – Phó Tổng giám đốc Vietcombank (thứ 4 từ phải sang) cùng các đơn vị liên quan cắt băng khai trương Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2015

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết “ Vietcombank đánh giá cao việc tổ chức chương trình Hội chợ việc làm - cầu nối nhân lực, một sự kiện thường niên hết sức có ý nghĩa được Học viện Ngân hàng tổ chức thành công các năm qua. Vì thế trong 3 năm qua, Vietcombank liên tục tham gia chương trình và nhiều năm liền ký kết thỏa thuận hợp tác với Học viện ngân hàng. Với Vietcombank, Hội chợ việc làm - cầu nối nhân lực năm 2015 cũng là cơ hội để chúng tôi nghiên cứu, tuyển dụng được nhân sự chất lượng và phù hợp, đáp ứng nhu cầu nguồn lực cho sự phát triển bền vững của Vietcombank. Hàng năm, Vietcombank cũng luôn  nhận một số lượng lớn sinh viên ngành kinh tế - tài chính - ngân hàng vào làm việc    khẳng định rằng đây là nguồn nhân lực rất tốt cho sự phát triển của hệ thống Vietcombank”.

Ông Phạm Thanh Hà  – Phó Tổng giám đốc Vietcombank ( ngoài cùng bên trái) nhận hoa và giấy chứng nhận tài trợ danh vi Kim cương từ Ban Tổ chức.

Trải qua hơn 52 năm gắn bó với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng cũng như xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc, Vietcombank luôn nhận thức được vai trò quan trọng trong sự nghiệp giáo dục của đất nước, bởi vậy bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh với hiệu quả luôn tăng trưởng ấn tượng qua từng năm, Vietcombank đã đầu tư rất lớn cho lĩnh vực giáo dục các cấp thông qua việc xây dựng trường học, cơ sở vật chất cũng như phát triển các quỹ khuyến học, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước, điều đó cho thấy sự quan tâm rất lớn của Vietcombank đối với sự nghiệp phát triển nền giáo dục của nước nhà.

Quầy giới thiệu thông tin và sản phẩm dịch vụ của Vietcombankthu hút đông đảo sự quan tâm của sinh viên

Sau  một ngày với các hoạt động tư vấn, khảo sát nhu cầu ứng tuyển của sinh viên cùng các hoạt động tập thể sôi động tại quầy giới thiệu thông tin và sản phẩm dịch vụ của các ngân hàng, doanh nghiệp tỏng đó có Vietcombank, Chương trình Hội chợ việc làm – Cầu nối nhân lực 2015 đã thành công tốt đẹp, đem lại nhiều thông tin thiết thực giúp các bạn sinh viên chuẩn bị hành trang tốt nhất trên con đường lập nghiệp.

 VCB News

08/05/2015

 

Các tin tức khác