Đoàn thanh niên Vietcombank trao giải nghệ thuật cuộc thi ảnh "Tôi yêu Vietcombank" trên Fanpage Vietcombank

Sáng ngày 23 & 26/03/2015, tại trụ sở  chi nhánh Vietcombank Long An và chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (TP.HCM), Đoàn Thanh niên Vietcombank đã tiến hành trao giải Nghệ thuật cuộc thi ảnh “Tôi yêu Vietcombank” trên Fanpage Vietcombank. Giải thưởng cho mỗi giải nghệ thuật là một máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 7.0 đã thuộc về các tác giả: Võ Văn Vinh (Long An) với tác phẩm “Mãi mãi một màu xanh”; Nguyễn Quốc Huy (TP.HCM) với tác phẩm "Khung cửa VCB" và Trần Thị Ngọc Hương (TP.HCM) với tác phẩm “We are the one".

Ông Lê Văn Ron - Giám đốc Vietcombank Long An (bên phải) trao giải Nghệ thuật Cuộc thi “Tôi yêu Vietcombank” cho tác giả Võ Văn Vinh (Long An)

Cuộc thi ảnh “Tôi yêu Vietcombank” do Đoàn Thanh niên Vietcombank tổ chức trên trên FanPage Vietcombank từ ngày 08/01/2015 đến ngày 04/02/2015, thu hút 565 người tham gia với tổng số 333 lượt chơi. Sau mỗi tuần, BTC đã lựa chọn ra tác giả có số điểm cao nhất  để trao giải nhất tuần. Giải đặc biệt cũng thuộc về tác giả nhận được nhiều bình chọn nhất. Các giải nghệ thuật do Ban Tổ chức bình chọn căn cứ vào bố cục và ý tưởng sáng tạo của tác giả. Đến thời điểm hiện tại, 03 giải nghệ thuật (mỗi giải là 01 máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 4 7.0); 01 giải đặc biệt  là 01 máy điện thoại iPhone 6 16GB và 04 giải nhất tuần (mỗi giải là 01 máy ảnh Canon Digital Ixus 145) đã được Ban Tổ chức trao cho các tác giả xuất sắc nhất của cuộc thi.

-          Bà Trịnh Hồng Hạnh- Phó Giám đốc Vietcombank TP Hồ Chí Minh (đứng giữa) trao giải Nghệ thuật Cuộc thi “Tôi yêu Vietcombank” cho tác giả Nguyễn Quốc Huy và Trần Thị Ngọc Hương (Tp. Hồ Chí Minh)

Chi tiết về toàn bộ cuộc thi ảnh “Tôi yêu Vietcombank” tại đây 

VCB News

31/03/2015

 

Các tin tức khác