Vòng thi khu vực TP Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ - Hội thi Cán bộ Ngân quỹ giỏi lần thứ III thành công tốt đẹp

Tiếp theo thành công của vòng thi khu vực phía Bắc, ngày 26/7/2014, tại  thành phố Vũng Tàu,  vòng thi khu vực TP Hồ Chí Minh và Đông Nam Bộ - Hội thi Cán bộ ngân quỹ giỏi Vietcombank lần thứ III – năm 2014 của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Tới dự có ông  Lê Đình Liệu - Giám đốc NHNN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; về phía Vietcombank có bà Trương Thị Thúy Nga - Phó TGĐ kiêm Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Hồ Chí Minh; bà Quách Kim Cúc - Trưởng phòng Quản lý Ngân quỹ - Phó BTC Hội thi; ông  Nguyễn Xuân Cảnh - Giám đốc Vietcombank Vũng Tàu cùng 62 thí sinh và đông đảo CBNV thuộc các đội thi đến từ 19 chi nhánh Vietcombank khu vực TP Hồ CHí Minh và Đông Nam Bộ cùng Chi nhánh Hạ Long. 

 Ông  Lê Đình Liệu, Giám đốc NHNN tỉnh Vũng Tàu( thứ 1 từ phải sang) Trao giải nhất cho tập thể và cá nhân của Hội thi.

Có thể nói qua mỗi một đợt thi, các thí sinh tại chi nhánh đều có một sự trưởng thành nhanh chóng về kỹ thuật nghiệp vụ, vẫn là phần thi lý thuyết với 20 phút cho 40 câu hỏi (thang điểm 40) và phần thi thực hành 30 phút (thang điểm 50), tuy nhiên các thí sinh tại vòng thi lần này tiếp tục thể hiện một tốc độ bứt phá và khẳng định tính chuyên môn rất cao khi có thí sinh hoàn thành xuất sắc phần thi thực hành với số điểm tối đa. Điều đó cũng tiếp tục cho thấy tính chuyên nghiệp và chất lượng cao của hội thi ngân quỹ Vietcomabank được tổ chức lần thứ 3 với quy mô hệ thống. Thí sinh Nguyễn Viễn Đông (thuộc chi nhánh Vietcombank Phú Thọ) đã vượt lên một cách xuất sắc để giành điểm thưởng từ Ban Giám khảo hội thi khi về đích thành công trước giờ quy định. Công tác tổ chức của Ban Tổ chức cũng ngày càng chuyên nghiệp và chu đáo đến từng khâu, góp phần quan trọng vào sự thành công của cuộc thi. Trước giờ công bố và trao giải, cùng với sự hồi hộp chờ đợi kết quả cuộc thi, các cổ động viên và các thí sinh đã thực sự được sống lại những giây phút thi của cuộc thi và không khí cổ động sôi nổi qua slide ảnh và video clip được Ban tổ chức thực hiện và phát ngay trước Lễ trao giải.

Bà Trương Thị Thúy Nga, Phó TGĐ, Kiêm GĐ Vietcombank HCM trao giải nhì tập thể và cá nhân của Hội thi.

Kết thúc vòng thi, Ban Tổ chức đã trao các giải tập thể với 1 giải nhất (Vietcombank Phú Thọ), 2 giải nhì (Vietcombank TP HCM & Vietcombank Bình Dương), 3 giải ba (Vietcombank Bến Thành, Quận 5, Biên Hòa) và 5 giải khuyến khích (Vietcombank Đà Lạt, Kỳ Đồng, Nhơn Trạch,Tân Định, Đông Sài Gòn); các giải cá nhân với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba  và 10 giải khuyến khích. 

Ông Nguyễn Xuân Cảnh, Giám đốc Vietcombank Vũng Tàu  trao giải 3 tập thể và cá nhân của Hội thi.

Phát biểu tại Lễ trao giải, bà Trương Thị Thúy Nga – Phó Tổng giám đốc Vietcombank đã đánh giá cao chất lượng chuyên môn nghiệp vụ của các thí sinh tham dự hội thi, đồng thời nhấn mạnh: công tác ngân quỹ là một khâu rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Vietcombank, bởi vậy hội thi được tổ chức thường xuyên có ý nghĩa tích cực để mỗi cán bộ ngân quỹ có điều kiện nâng cao tay nghề, phục vụ hiệu quả cho công việc. Hội thi cũng tạo ra một sân chơi bổ ích, thiết thực và hướng đến tôn vinh những cán bộ ngân quỹ giỏi nghiệp vụ, yêu nghề, cần mẫn thầm lặng trong công tác ngân quỹ, một trong những nghiệp vụ quan trọng góp phần đảm bảo sự an toàn trong hoạt động giao dịch tiền tệ của Vietcombank nói riêng, của hệ thống ngân hàng nói chung.

Các cá nhân và tập thể đạt giải khuyến khích Hội thi.

Hội thi Cán bộ Ngân quỹ giỏi lần thứ III – năm 2014 sẽ tiếp tục với các vòng thi khu vực Miền Trung Tây Nguyên và khu vực Miền Tây Nam Bộ trước khi vòng chung kết được tổ chức tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vào tháng 09 năm 2014.

Danh sách các cá nhân đạt giải Hội thi:

Họ tên

Chi nhánh

GiẢI

 
 

Nguyễn Viễn Đông

Phú Thọ

Nhất

 

Nguyễn Khả Lý

Đông Sài Gòn

Nhì

 

Phạm Mai Thanh Thảo

Bình Dương

Nhì

 

Nguyễn Duy Dị

TP HCM

Ba

 

Hồ Thị Hoàn

TP HCM

Ba

 

Nguyễn Thị Hoàng Oanh

Bình Dương

Ba

 

Đặng Hồng Quang

TP HCM

Ba

 

Trần Hoàng Đường

Quận 5

Ba

 

Nguyễn Thành Đạt

Bến Thành

Khuyến khích

 

Nguyễn Phú Hiệp

Bến Thành

Khuyến khích

 

Phạm Văn Thái

Quận 5

Khuyến khích

 

Vương Thị Quỳnh Trang

Hạ Long

Khuyến khích

 

Đoàn Trung Hiếu

TP HCM

Khuyến khích

 

Lê Thùy Trâm

Phú Thọ

Khuyến khích

 

Vũ Thị Kim Thanh

Bến Thành

Khuyến khích

 

Phan Ngô Anh Thư

TP HCM

Khuyến khích

 

Đoàn Duy Khánh

Nam Bình Dương

Khuyến khích

 

Trương Đặng Thanh Trúc

Đà Lạt

Khuyến khích

 
  
 
 VCBNEWS
 
 

 

 

29/07/2014

 

Các tin tức khác