Vietcombank Vinh khai trương phòng Giao dịch Hưng Dũng

 Ngày 8/10/2013, Viecombank Vinh đã tổ chức khai trương phòng giao dịch Hưng Dũng tại số 39 đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, TP Vinh, Nghệ an.

Phường Hưng Dũng là một phường lớn nằm ở phía Đông Bắc thành phố Vinh, đã xây dựng và thực hiện có hiệu quả các đề án phát triển kinh tế - xã hội một cách đồng bộ, toàn diện, là trung tâm giao thương hàng hóa giữa trung tâm thương mại thành phố Vinh với khu vực kinh tế phía Đông Bắc thành phố Vinh và cũng là khu vực tập trung nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh .

Nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới của Chi nhánh Vinh cũng như của toàn hệ thống Vietcombank, PGD Hưng Dũng được thành lập nhằm phục vụ cho nhu cầu dịch vụ, sản phẩm ngân hàng ngày càng cao của dân cư, doanh nghiệp trên địa bàn. PGD Hưng Dũng được trang bị khang trang, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Vietcombank và thực hiện đầy đủ các chức năng của một ngân hàng bán lẻ hiện đại như: huy động tiền gửi, cho vay, thanh toán, chuyển tiền, chi trả kiều hối, mua bán ngoại tệ, thẻ, ngân hàng điện tử.

Trong ngày khai trương, Phòng giao dịch Hưng Dũng của ViecomBank Vinh đã thu hút nhiều khách hàng đến giao dịch, huy động vốn đạt gần 15 tỷ đồng.

 

VCB News.

09/10/2013

 

Các tin tức khác