VIETCOMBANK TỔ CHỨC HỘI THI “VĂN HÓA VIETCOMBANK” 2013 KHU VỰC PHÍA BẮC

           Tiếp nối thành công từ Hội thi Văn hóa Vietcombank năm 2012, thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013 của Đoàn Thanh niên Vietcombank đồng thời phát huy vai trò của Đoàn thanh niên trong việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức và hành động trong việc thực hiện văn hóa Vietcombank, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Vietcombank đã  quyết định tổ chức Hội thi "Văn hóa Vietcombank” các Chi nhánh khu vực phía Bắc với 16 cơ sở Đoàn, chia thành 4 cụm thi sơ loại để xác định 04 đội thi sẽ vào chung kết.

Ngày 05/10/2013,  Cụm thi sơ loại đầu tiên đã được tổ chức tại thành phố Ninh Bình. Đến dự và chung vui với Cụm thi sơ loại đầu tiên này, về phía khách mời có ông Hồ Xuân Trường- Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối TW; về phía Vietcombank có sự tham dự của Ông Nghiêm Xuân Thành- Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc; Ông Vũ Tiến Duật - Phó bí thư thường trực, Ông Đào Minh Tuấn – Phó TGĐ, Ông Đặng Bình Nguyên – Chánh văn phòng Đảng ủy, Bí thư ĐTN Vietcombank cùng các Giám đốc chi nhánh Vietcombank trên địa bàn.

Bốn đội thi đến từ các Đoàn cơ sở Chi nhánh Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình và  Thanh Hóa đã mở màn vô cùng ấn tượng với các phần thi Giới thiệu “Tự hào chúng tôi là Vietcombank”;  Xử lý tình huống “thấu tình đạt lý”, Tiểu phẩm “Những nét nhân văn” và phần hùng biện “ Chung một ý chí”. Từng phần thi đã được các chi nhánh lồng ghép tinh tế, sáng tạo thể hiện được bản sắc văn hóa của Chi nhánh cũng như của Vietcombank nói chung, đem lại nhiều kiến thức bổ ích trong hoạt động ngân hàng và công tác chăm sóc khách hàng.

Sau 04 phần thi gay cấn, quyết liệt, Đoàn cơ sở Chi nhánh Hà Nam đã chiến thắng thuyết phục để trở thành đại diện đầu tiên tham dự vòng chung kết khu vực phía Bắc. Giải nhì thuộc về Đoàn cơ sở chi nhánh Nam Định, đồng giải ba được trao cho Đoàn cơ sở chi nhánh Ninh Bình và Thanh Hóa.

Ông Hồ Xuân Trường- Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối TW và Ông Nghiêm Xuân Thành- Bí thư Đảng ủy Vietcombank trao chứng nhận cho đội đạt giải nhất – Chi nhánh Hà Nam

Ông Hồ Xuân Trường- Ủy viên Ban thường vụ Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn khối TW và Ông Nghiêm Xuân Thành- Bí thư Đảng ủy Vietcombank trao chứng nhận cho đội đạt giải nhất – Chi nhánh Hà Nam.

Hội thi Văn hóa Vietcombank đã thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có ý nghĩa thiết thực cho đoàn viên thanh niên, là môi trường đào tạo tăng cường nhận thức cán bộ, đoàn viên trong việc chung tay giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa Vietcombank.

VCB News

07/10/2013

 

Các tin tức khác