Vietcombank Leasing: Chuẩn bị ra mắt dịch vụ cho thuê ô tô đối với cá nhân
Bà Lê Kim Nga - Giám đốc công ty cho thuê tài chính Vietcombank (Vietcombank Leasing) cho biết: các thủ tục đang được hoàn tất để dịch vụ cho thuê ô tô đối với cá nhân có thể triển khai được trong tháng 6 tới. Loại hình dịch vụ này tương đối mới mẻ đối với thị trường Việt Nam và hầu hết các công ty CTTC trong nước chưa thực hiện. Đối tượng cho thuê nhắm đến trước tiên là những cán bộ doanh nghiệp có thu nhập cao, ổn định. Như vậy việc sở hữu một xe hơi sang trọng, đắt tiền hiện nay không phải là vấn đề quá khó đối với các cá nhân có nhu cầu.

Theo bà Nga, quá trình khảo sát thị trường của công ty cho thấy thói quen chi tiêu của người dân trọng xã hội hiện nay đã thay đổi rất nhiều, nhất là các thành phố lớn. Dịch vụ này ra đời có thể coi như một thước đo cho uy tín và thương hiệu cá nhân các chủ sở hữu, hoàn toàn văn minh và minh bạch bởi công ty chỉ căn cứ trên thu nhập chính đáng từ lương để cho thuê. Hơn nữa, dịch vụ này phát triển cũng là một kênh quảng bá hữu hiệu nhất, không phương thức nào quảng bá hiệu quả bằng chính mỗi cá nhân sử dụng dịch vụ.

Cho thuê vận tải hiện chiếm trên 25% trong danh mục dịch vụ của Vietcombank Leasing nhưng chủ yếu cho thuê đối với doanh nghiệp và cá nhân có giấy phép đăng ký kinh doanh.

VCB News

07/05/2007

 

Các tin tức khác