Vietcombank Việt Trì khai trương Phòng giao dịch Lâm Thao

 

Ngày 19/10/2016, Vietcombank Việt Trì chính thức khai trương hoạt động Phòng giao dịch Lâm Thao (PGD) tại khu Tiến Mới, thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Đây là PGD thứ 3 của Vietcombank Việt Trì trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, một trong những chiến lược trọng tâm của Chi nhánh. Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm trong khu vực đông dân cư thuộc địa bàn thị trấn Lâm Thao, PGD Lâm Thao được xây dựng khang trang hiện đại theo chuẩn nhận diện thương hiệu Vietcombank để đón tiếp và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.
 
 
PGD Lâm Thao đi vào hoạt động sẽ thực hiện các nghiệp vụ huy động vốn, cho vay các thành phần kinh tế, cho vay du học, chuyển tiền, các dịch vụ ngân hàng, phát hành các loại thẻ ghi nợ trong nước và quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế, các dịch vụ trực tuyến qua hệ thống ATM, truy vấn thông tin, tài khoản, lãi suất, tỷ giá qua điện thoại di động (SMS Banking), truy vấn thông tin trên Internet (Internet Banking)….
Nhân dịp khai trương, ngân hàng dành nhiều phần quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng đến giao dịch và gửi tiết kiệm tại PGD Lâm Thao.
Quý khách hàng giao dịch xin vui lòng liên hệ:
Vietcombank Việt Trì -  Phòng giao dịch Lâm Thao
Địa chỉ: Khu Tiến Mới, Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ
Điện thoại: 0210 3826555-   Fax: 0210 3826969./.
                                                                                                VCB News
24/10/2016

 

Các tin tức khác