LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ U19 VÔ ĐỊCH ĐÔNG NAM Á - CÚP VIETCOMBANK 2016

Tối ngày 11/09/2016, tại Sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá U19 Vô địch Đông Nam Á - Cúp Vietcombank 2016 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), Tổng cục thể dục thể thao, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), cầu thủ các đội tuyển trong khu vực tham gia giải đấu cùng đông đảo khán giả, người hâm mộ theo dõi chương trình truyền hình trực tiếp. Đại diện Vietcombank - đơn vị đồng hành cùng giải đấu, ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Vietcombank đã tham dự sự kiện.

Ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Vietcombank phát biểu tại buổi Lễ khai mạc Giải bóng đá U19 Vô địch Đông Nam Á - Cúp Vietcombank 2016

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Vietcombank bày tỏ: Vietcombank rất vinh dự đồng hành cùng giải đấu được chờ đợi nhất trong năm của bóng đá trẻ khu vực. Một giải đấu được đánh giá là nơi hội tụ của những tài năng bóng đá trẻ xuất sắc nhất của khu vực, những tài năng trẻ đang vào độ chín. Đã từng là Nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá Nam quốc gia Việt Nam, Vietcombank luôn mong muốn góp sức chung cùng cộng đồng đưa phong trào bóng đá nói riêng và thể thao nói chung hướng đến tinh thần “fair play” cao thượng của thể thao.

Ông Phạm Thanh Hà - Phó Tổng giám đốc Vietcombank cùng lãnh đạo Tổng cục thể dục thể thao Việt Nam,  AFF, VFF tặng hoa tổ trọng tài và động viên cầu thủ 2 đội trước trận đấu

“Chúc Ban tổ chức, các trọng tài điều hành giải đấu đạt kết quả tốt nhất và chúc các cầu thủ tham gia thi đấu với tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. Đó chính là những phần thưởng cao nhất dành cho các cổ động viên yêu quý đội bóng” - ông Phạm Thanh Hà nhấn mạnh.

Trận khai mạc giữa đội tuyển U19 Việt Nam và đội tuyển U19 Singapore

Sau Lễ khai mạc, trận đấu giữa đội tuyển U19 nước chủ nhà Việt Nam với đội tuyển U19 Singapore đã diễn ra sôi nổi.  Mặc dù đội tuyển U19 Việt Nam đã có một trận cầu áp đảo với 20 cú sút cầu môn trong đó có 2 lần bóng đã tìm đến cột dọc của đội tuyển U19 Singapore, song kết thúc trận đấu hai đội đã rời sân với kết quả hòa 0 – 0.

VCB News

12/09/2016

 

Các tin tức khác