Vietcombank Thăng Long khai trương địa điểm giao dịch mới Phòng Giao dịch Cầu Diễn

Vừa qua, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Thăng Long (Vietcombank Thăng Long) đã trang trọng tổ chức Lễ khai trương địa điểm giao dịch mới của Phòng giao dịch (PGD) Cầu Diễn tại địa chỉ tầng 1 Tòa nhà Viettelpost Center Km12 quốc lộ 32 phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. 

Đại diện các doanh nghiệp, chính quyền địa phương và Đại điện Ban Giám đốc Vietcombank Thăng Long cắt băng khánh thành địa điểm giao dịch mới của PGD Cầu Diễn

Đến dự Lễ khai trương, về phía Chính quyền địa phương có bà Nguyễn Thị Anh Thu - Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước Bắc Từ Liêm; bà Nguyễn Thị Thanh Bình - Đại diện Bảo hiểm xã hội quận Bắc Từ Liêm; Ông Phạm Thanh Phong - Đại diện Chi cục thuế quận Bắc Từ Liêm;ông Vũ Đình Thẳn - Chủ tịch UBND phường Minh Khai. Về phía Vietcombank Thăng Long, có ông Nguyễn Danh Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Chi nhánh cùng các ông/bà trong Ban giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng và toàn bộ cán bộ PGD Cầu Diễn. Đồng thời, Lễ khai trương cũng đón tiếp đông đảo khách hàng là các doanh nghiệp và cá nhân đến chung vui.

Vietcombank Thăng Long hiện có trụ sở tại 148 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội với 07 phòng nghiệp vụ và mạng lưới gồm 06 PGD trên địa bàn Hà Nội. Năm 2018 là một dấu mốc quan trọng trong 15 năm xây dựng và phát triển của Vietcombank Thăng Long với hoạt động kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ, đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra, là Chi nhánh có lợi nhuận bình quân/cán bộ cao nhất hệ thống; và là Chi nhánh nằm trong top 5 trên 106 Chi nhánh về tổng quy mô nguồn vốn và tín dụng.

PGD Cầu Diễn trực thuộc Vietcombank Thăng Long tọa lạc ở vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện, được thiết kế theo chuẩn nhận diện thương hiệu mới của Vietcombank với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng đến với mọi khách hàng. Trong những năm gần đây, kết quả kinh doanh của PGD Cầu Diễn ghi nhận những tăng trưởng vượt bậc, nổi bật là doanh số thu ngân sách qua Kho bạc Bắc Từ Liêm đã tăng từ mức thu bình quân 76,5 tỷ đồng/tháng năm 2014 lên 1.077 tỷ đồng/tháng năm 2016 và đạt 1.292 tỷ đồng/tháng năm 2018. Tổng doanh thu trong giai đoạn 5 năm 2014-2018 đạt 52.545 tỷ đồng.

Với thế mạnh về nguồn vốn, công nghệ hiện đại và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, với phương châm phục vụ khách hàng: nhanh chóng, nhiệt tình, an toàn và hiệu quả, Vietcombank Thăng Long nói chung và PGDCầu Diễn nói riêng cam kết sẽ không ngừng nỗ lực phục vụ và mang lại giá trị cao hơn cho khách hàng, đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại với chất lượng vượt trội và nhiều tiện ích nhất.

Quý khách hàng giao dịch xin vui lòng liên hệ:

- Phòng giao dịch Cầu Diễn - Vietcombank Thăng Long.

- Địa chỉ: tầng 1 Tòa nhà Viettelpost Center Km12 quốc lộ 32 phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm thành phố Hà Nội

- Điện thoại:  0243 7591348

VCB News

 

 

02/07/2019

 

Các tin tức khác