Vietcombank Bình Dương phối hợp Công ty VCLI chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn

Sáng ngày 25/6/2019, Vietcombank Bình Dương đã phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank Cardif (VCLI) tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho ông Võ Thành Tâm, là khách hàng vay vốn tại phòng giao dịch Nam Tân Uyên, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Ông Trần Thái Lâm, Trưởng phòng giao dịch Nam Tân Uyên (thứ hai từ trái sang) trao bảng tượng trưng số tiền bảo hiểm cho người thân khách hàng Võ Thành Tâm 

Trước đó, ông Võ Thành Tâm đã vay tổng cộng 842 triệu đồng để xây sửa nhà ở, đồng thời mua sản phẩm Bảo An Tín Dụng cho khoản vay này. Khi khách hàng không may qua đời do bạo bệnh, Vietcombank Bình Dương đã phối hợp cùng Công ty VCLI nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả toàn bộ số dư nợ gốc, lãi cùng tài sản thế chấp cho người thân của khách hàng.

Phát biểu tại buổi chi trả bảo hiểm, bà Nguyễn Thị Chớ - vợ ông Võ Thành Tâm đã thay mặt gia đình cảm ơn Công ty VCLI và Vietcombank Bình Dương đã kịp thời chi trả quyền lợi bảo hiểm, chia sẻ những tổn thất, khắc phục khó khăn của gia đình. Qua đó cho thấy sản phẩm Bảo An Tín Dụng của Công ty VCLI đã thể hiện được tính ưu việt khi vừa giúp ngân hàng giảm thiểu rủi ro tín dụng, thu hồi nợ nhanh chóng cũng như hỗ trợ gánh nặng tài chính cho khách hàng, đặc biệt những khó khăn về tài chính do rủi ro bất ngờ ập đến với người trụ cột trong gia đình./.

 

VCB News

01/07/2019

 

Các tin tức khác