Lễ khánh thành và bàn giao công trình ASXH Trường THCS Cẩm Chế - huyện Thanh Hà – tỉnh Hải Dương do Vietcombank tài trợ 2 tỷ đồng

 Chiều ngày 16/5/2019, tại xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp với địa phương tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình ASXH Trường THCS Cẩm Chế do Vietcombank tài trợ 2 tỷ đồng kinh phí xây dựng.

Tới dự lễ khánh thành, về phía địa phương có ông Đặng Văn Long- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cẩm Chế, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương và các thầy cô giáo, các em học sinh Trường THCS Cẩm Chế. Về phía Vietcombank có ông Lê Hoàng Tùng- Kế toán trưởng ; bà Nguyễn Thị Thêu - Giám đốc Vietcombank Hải Dương cùng đại diện lãnh đạo một số phòng/ban TSC và Chi nhánh Hải Dương.

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành công trình Trường THCS Cẩm Chế

Công trình Trường THCS Cẩm Chế do Vietcombank tài trợ xây dựng với quy mô 2 tầng, tổng diện tích sàn 400m2, gồm 4 phòng học cùng hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống phòng cháy chữa cháy và phòng vệ sinh khép kín, hạng mục sân vườn được bố trí hài hòa, phù hợp.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã và cán bộ, nhân dân xã Cẩm Chế, ông Đặng Văn Long- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Cẩm Chế bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến Vietcombank cùng các đơn vị đã hỗ trợ, đồng thời khẳng định lãnh đạo xã sẽ phối hợp sát sao cùng Trường THCS Cẩm Chế để có phương án bố trí phù hợp, sắp xếp khoa học, hợp lý các phòng học, bảo quản và sử dụng tốt cơ sở vật chất hiện có để công trình được đưa vào sử dụng có hiệu quả.

Ông Lê Hoàng Tùng- Kế toán trưởng Vietcombank thực hiện nghi thức mở biển công trình

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Tùng- Kế toán trưởng Vietcombankcho biết: Trong suốt chặng đường 56 năm thành lập và phát triển, bên cạnh việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đặc biệt cùng tâm huyết đóng góp thiết thực cho công tác an sinh xã hội. Các hoạt động an sinh xã hội của Vietcombank được tập trung chủ yếu cho y tế và giáo dục, là những lĩnh vực hết sức cần thiết cho cuộc sống cũng như sự phát triển của xã hội. Đối với tỉnh Hải Dương, Vietcombank đã tài trợ nhiều tỷ đồng để xây dựng và thực hiện các chương trình an sinh xã hội tại địa phương như: xây dựng trường học, trạm y tế, tài trợ các thiết bị y tế, trang thiết bị trong học tập…

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm bên ngôi trường mới vừa khánh thành

Vietcombank hy vọng rằng với cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại, thầy và trò Trường THCS Cẩm Chế sẽ tiếp tục phát huy và tô đẹp thêm truyền thống hiếu học của tỉnh Hải Dương.

Trong khuôn khổ buổi lễ, các đại biểu đã long trọng cắt băng khánh thành và thực hiện nghi thức mở biển công trình, đi tham quan các phòng học của trường và chia sẻ niềm vui chung với thầy, trò và phụ huynh học sinh của trường.

VCB News

 

 

 

17/05/2019

 

Các tin tức khác