Vietcombank được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019

Ngày 5-6/4/2019, tại Hà Nội, Thời báo Kinh tế Việt Nam đã tổ chức chương trình thường niên lần thứ 18 - Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu mạnh Việt Nam 2019 với chủ đề “Vị thế mới – Cơ hội mới”. Lễ công bố và vinh danh TOP 100 Doanh nghiệp Rồng Vàng & Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2018 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam. Tham dự chủ trì và phát biểu trong chuỗi sự kiện quan trọng này có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về Đổi mới & Phát triển Doanh nghiệp; Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng; Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh & Xã hội Đào Ngọc Dung; Thứ trưởng Bộ Khoa học & Công nghệ Bùi Thế Duy; Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Nguyễn Kim Anh cùng nhiều lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành, trung ương, hơn 20 đại sứ quán các quốc gia, vùng lãnh thổ, hơn 400 CEOs các doanh nghiệp Việt Nam & doanh nghiệp FDI cùng đại diện các doanh nghiệp được vinh danh.

Đại diện Vietcombank, ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc nhận cup Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam tại sự kiện

Năm 2019, Ban tổ chức đã khảo sát, bình chọn và vinh danh những Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp Việt Nam có thành tích suất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lưc vì sự phát triển của cộng đồng. Vietcombank vinh dự được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam năm 2019.

Đại diện các đơn vị nhận danh hiệu Thương hiệu mạnh tại buổi lễ

Đặt mục tiêu trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam vào năm 2020, trong những năm qua Vietcombank đã có những chuyển dịch mạnh mẽ, toàn diện với sự tăng tốc về tài sản và bứt phá về quy mô lợi nhuận.  Toàn hệ thống Vietcombank đã nỗ lực phấn đấu cao để đạt được những kết quả ấn tượng, hoàn xuất sắc các chỉ tiêu kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường với lợi nhuận trước thuế năm 2018 đạt 18.269 tỷ đồng, tăng 61,1%, là mức tăng trưởng cao nhất trong nhiều năm qua, xếp thứ nhất về quy mô lợi huận và nộp ngân sách trong ngành Ngân hàng.. Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên đưa tỷ lệ nợ xấu thực chất xuống dưới 1%, phân loại theo các chuẩn mực quốc tế; là ngân hàng Việt Nam đầu tiên chính thức được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công nhận đáp ứng các chuẩn mực an toàn theo Basel II, được áp dụng Thông tư 41 sớm hơn 1 năm so với yêu cầu. Những thành quả đạt được đã khẳng định vững chắc vị thế, thương hiệu của Vietcombank ở trong nước, khu vực và quốc tế, là tiền đề cho Vietcombank sẵn sàng bước vào một giai đoạn phát triển mới, chinh phục những đỉnh cao mới.

VCB News

08/04/2019

 

Các tin tức khác