Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm với AVIVA

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ thanh toán tiện lợi và nhanh chóng hơn trong cuộc sống, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục mở rộng hợp tác với các công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

Theo đó,  kể từ ngày 18/01/2019, Vietcombank phối hợp với Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân thọ AVIVA Việt Nam (AVIVA) chính thức triển khai dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trên kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking và trực tiếp tại các điểm giao dịch của Vietcombank.

Với kênh quầy giao dịch, khách hàng có thể dễ dàng đến một trong hơn 500 điểm giao dịch trải dài trên toàn quốc của Vietcombank để nộp phí bảo hiểm.

Với kênh VCB-iB@nking, khách hàng giờ đây có thể chủ động nộp phí bảo hiểm nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi thay vì nộp phí theo các hình thức truyền thống, thiếu chủ động.

Đặc biệt, khách hàng được hoàn toàn miễn phí khi sử dụng dịch vụ thanh toán bảo hiểm này. 

Cùng với sự mở rộng hợp tác với AVIVA, đến nay Vietcombank đã cung cấp dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến cho khách hàng của hầu hết các đơn vị kinh doanh bảo hiểm lớn trên thị trường, góp phần đem lại cho khách hàng sự thuận lợi, nhanh chóng trong giao dịch.

Dịch vụ cũng giúp Vietcombank khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường của kênh ngân hàng trực tuyến VCB-iB@nking bằng sự đa dạng của tính năng, tiện ích và sự thu hút lượng người dùng ngày càng gia tăng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc hoặc Trung tâm Hỗ trợ Khách hàng 24/7 theo số hotline 1900 54 54 13.

VCB News

18/01/2019

 

Các tin tức khác