VIETCOMBANK TỔ CHỨC LỄ KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN “HỆ THỐNG QUẢN LÝ DANH MỤC VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN TẠI VIETCOMBANK” (PPM)

Ngày 18/01/2019, tại Trụ sở chính, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FIS)  đã tổ chức “Lễ khởi động dự án Hệ thống quản lý danh mục và quản lý dự án (PPM)” tại Vietcombank. Tham dự buổi lễ về phía Vietcombank có ông Phạm Anh Tuấn – Ủy viên Hội đồng quản trị - Trưởng ban triển khai Dự án; ông Nguyễn Việt Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin - Tổ trưởng PMO, lãnh đạo một số phòng ban tại Trụ sở chính cùng Tổ quản lý Dự án, Nhóm nghiệp vụ, Nhóm kỹ thuật và toàn thể đội ngũ cán bộ tham gia Dự án. Về phía FIS có ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch, ông Sivaruban chuyên gia cao cấp và các chuyên viên tư vấn khác.

Ông Phạm Anh Tuấn – Ủy viên Hội đồng quản trị - Trưởng ban triển khai Dự án PPM (ngồi hàng đầu, thứ ba từ phải sang) phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Việt Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin - Tổ trưởng PMO giới thiệu tổng quan và kế hoạch triển khai dự án. Theo đó, dự án PPM là một trong số các dự án Công nghệ thông tin được Vietcombank triển khai nhằm thực hiện chiến lược phát triển Ngân hàng đến năm 2020. Đây là dự án có ý nghĩa rất quan trọng và cấp thiết với Vietcombank trong bối cảnh Ngân hàng đang triển khai rất nhiều dự án, chương trình chuyển đổi với mục tiêu tự động hóa công tác quản lý, nâng cao chất lượng quản lý và chuẩn hóa các quy trình, mẫu biểu quản lý dự án, chương trình.

Ông Nguyễn Việt Phương – Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin - Tổ trưởng PMO giới thiệu tổng quan và các kế hoạch triển khai dự án

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Anh Tuấn – Ủy viên Hội đồng quản trị - Trưởng ban triển khai Dự án PPM cho biết: “Đây là một công cụ đắc lực giúp có thể quản lý các dự án khác đã, đang và sẽ triển khai tại Vietcombank, qua đó sẽ có thể đánh giá được hiệu quả, tiến độ, trạng thái và nguồn lực của các chương trình, dự án, sáng kiến. Dự án PPM chỉ có thể thành công nếu như các dự án khác thực sự thấy được sự cần thiết, coi PPM là một phần không thể thiếu đối với các dự án đó. Với cách thức và kinh nghiệm triển khai của các dự án, Vietcombank cam kết sẽ chuẩn bị những nguồn lực tốt nhất để cùng đối tác chiến lược FIS triển khai dự án này. Vietcombank cũng kỳ vọng vào sự hợp tác và đội ngũ chuyên gia rất am hiểu về về hệ thống PPM của FIS có thể chuyển giao kỹ thuật, nghiệp vụ đồng thời hướng dẫn và hỗ trợ Vietcombank trong quá trình thực hiện.”

Ông Sivaruban – đại diện đối tác chia sẻ về công tác triển khai, hỗ trợ dự án tại buổi lễ

Với uy tín và kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án tại các ngân hàng, đặc biệt với kinh nghiệm đã triển khai các dự án tại Vietcombank, ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch FIS cam kết dành mọi nguồn lực tốt nhất để triển khai thành công dự án này tại Vietcombank – phát triển hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp đã có giữa Vietcombank và FIS.

Ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch Công ty FIS (ngồi hàng đầu, thứ ba từ phải sang) phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu kết luận tại buổi lễ, ông Phạm Anh Tuấn – Ủy viên Hội đồng quản trị - Trưởng ban triển khai Dự án PPM khẳng định, tin tưởng với sự ủng hộ, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo; nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân sự chất lượng cao của Vietcombank và năng lực, kinh nghiệm cũng như sự hợp tác chặt chẽ của FIS, dự án sẽ đảm bảo hoàn thành các mục tiêu đề ra đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng cao nhất.

VCB News

 

18/01/2019

 

Các tin tức khác