Đoàn cơ sở Vietcombank Bình Dương trao tặng Nhà Nhân ái

 Sáng ngày 15/01/2019, tại ấp Mỹ Đức, xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Đoàn cơ sở Vietcombank Bình Dương phối hợp với UBND xã Bình Mỹ, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Dương cùng Huyện đoàn Bắc Tân Uyên tổ chức bàn giao công trình thanh niên - Nhà Nhân ái năm 2019.

Đ/c Nguyễn Minh Thông - Phó Bí thư Đoàn cơ sở Vietcombank Bình Dương (thứ 3 từ phải sang) cùng với các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình chị Trần Thị Thúy An tại buổi trao tặng Nhà Nhân ái

Ngôi nhà được xây dựng tặng cho gia đình chị Trần Thị Thúy An, là hộ nghèo của xã Bình Mỹ, hiện đang phải sống trong ngôi nhà cũ, dột nát, cuộc sống vô cùng khó khăn. Ngôi nhà mới được hoàn thiện sau 2 tháng thi công có diện tích khoảng 45m2 với tổng kinh phí xây dựng 65 triệu đồng, trong đó 50 triệu đồng được vận động đóng góp từ các đoàn viên thanh niên và hỗ trợ của Đảng ủy Vietcombank Bình Dương. Giá trị tài trợ tuy không lớn nhưng là cơ sở nền tảng để cho gia đình chị Trần Thị Thúy An có thể yên tâm an cư lạc nghiệp, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Đây là một trong nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa được Vietcombank Bình Dương thực hiện hàng năm, đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và được chính quyền địa phương, các tổ chức chính trị - xã hội ghi nhận.

VCB News

18/01/2019

 

Các tin tức khác