Vietcombank Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “Mùa đông yêu thương về với Tây Nguyên”

 Ngày 11/01/2019, Đoàn cơ sở Vietcombank Tp. Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình “Mùa đông yêu thương về với Tây Nguyên” tại xã Đăk Môn, huyện ĐakGlei, tỉnh Kon Tum.

Các bạn đoàn viên trao quà cho các em học sinh

Chương trình đã trao tặng 01 Nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho gia đình ông Y Vênh, 83 tuổi, từng tham gia dân công hỏa tuyến và có công với cách mạng. Trao 200 phần quà trị giá 200 ngàn đồng/phần quà (gồm 1 chăn ấm, sữa, bánh, tập vở) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học và trường THCS xã Đăk Môn. Trao 02 suất học bổng trị giá 5 triệu/suất cho 02 học sinh nghèo dân tộc Giẻ-Triêng, có thành tích vượt khó học giỏi. Ngoài ra, Chương trình đã tặng 400 đầu sách cho Thư viện lưu động của huyện.

Đồng chí Bùi Thanh Thúy (Phó Bí thư Đoàn cơ sở - thứ 2 từ trái sang) trao học bổng cho 2 em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi

Đây là một việc làm thiết thực, ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn của toàn thể cán bộ nhân viênchi nhánh Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Vietcombank nói chung. Mong rằng những đóng góp này sẽ góp phần làm vơi đi những khó khăn và nâng bước các em đến trường, đón một mùa Xuân hân hoan và ấm áp./.

Đồng chí Bùi Thanh Thúy (Phó Bí thư Đoàn cơ sở - bên phải) trao tặng sách cho Thư viện lưu động huyện ĐakGlei 

Đồng chí Nguyễn Đình Chính (Thường trực Đảng ủy - thứ 3 từ trái sang) trao tặng 50 triệu đồng xây nhà tình nghĩa

 

  VCB News

 

16/01/2019

 

Các tin tức khác