Vietcombank Khánh Hòa tổ chức Hội thảo triển khai nộp thuế điện tử và thông quan 24/7

 Mới đây, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Khánh Hòa (Vietcombank Khánh Hòa) đã phối hợp với Cục Hải quan tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội thảo về nộp thuế điện tử và thông quan 24/7 với sự tham gia của hơn 40 doanh nghiệp xuất nhập khẩu lớn trong tỉnh.

Tại buổi Hội thảo, đại diện Vietcombank Khánh Hòa và Cục Hải quan Khánh Hòa đã trao đổi những giải pháp để tạo sự thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc thực hiện nộp thuế điện tử, đơn giản hóa các thủ tục thông quan hải quan. Các doanh nghiệp được hướng dẫn quy trình đăng ký dịch vụ và tác nghiệp trực tuyến để thực hiện nộp thuế. Các vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng được Ngân hàng và lãnh đạo Cục Hải quan trả lời cụ thể.

Ông Phan Thanh Sơn – Phó Cục trưởng Cục Hải quan Khánh Hòa trả lời giải đáp các kiến nghị/thắc mắc của các Doanh nghiệp tại Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, ông Đỗ Trọng Thảo – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Khánh Hòa đánh giá cao tầm quan trọng cũng như ý nghĩa của Hội thảo trong việc hỗ trợ doanh nghiệp bằng những tiện ích dịch vụ hiện đại giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thông qua việc rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục hải quan đối với hàng hóa xuất nhập khẩu.

Hội thảo là một hoạt động kết nối doanh nghiệp rất thiết thực theo chủ trương của tỉnh Khánh Hòa bên cạnh những hỗ trợ bằng các gói vay ưu đãi, những chính sách về giá, phí và những tư vấn nghiệp vụ… mà Vietcombank đã và đang thực hiện trong nhiều năm qua./.

 

VCB News

29/11/2018

 

Các tin tức khác