Vietcombank Bình Dương trao học bổng cho học sinh nghèo, hiếu học tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

 Sáng ngày 07/9/2018, Vietcombank Bình Dương đã phối hợp với Hội khuyến học thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương tổ chức trao 44 suất học bổng “Học sinh nghèo hiếu học năm học 2018-2019” cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn với tổng giá trị 50 triệu đồng. Tùy theo cấp học, mỗi suất học bổng có giá trị từ 1 - 1,5 triệu đồng, tuy không lớn nhưng đây là những món quà ý nghĩa, góp phần trở thành động lực giúp các em học sinh vượt lên hoàn cảnh, tiếp tục vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Bà Đặng Thị Hương - Phó Giám đốc Vietcombank Bình Dương trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Trước đó Vietcombank Bình Dương cũng đã tham dự các chương trình khai giảng chào đón năm học mới và phối hợp với Hội khuyến học thành phố Thủ Dầu Một, thị xã Thuận An, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn. Dự kiến đến hết năm 2018, Vietcombank Bình Dương sẽ dành ngân sách 300 triệu đồng cho các chương trình an sinh xã hội liên quan đến lĩnh vực giáo dục./.

Ông Nguyễn Thái Minh Quang - Giám đốc Vietcombank Bình Dương (bên phải), trao bảng tài trợ học bổng tượng trưng cho đại diện Hội khuyến học huyện Bắc Tân Uyên.

VCB News

12/09/2018

 

Các tin tức khác