ĐẢNG BỘ VIETCOMBANK TỔ CHỨC LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ CHO ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 23/05/2018, tại Trụ sở chính Vietcombank, số 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Đảng bộ Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới. Lớp học vinh dự được đón tiếp Đồng chí Mai Yến Nga – Phó Vụ trưởng Vụ Lý luận Ban Tuyên giáo TW; Đồng chí Vũ Tiến Duật – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Vietcombank; Đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng - Chánh Văn phòng Đảng ủy Vietcombank cùng sự tham dự của 106 Đảng viên dự bị của các Đảng bộ, Chi bộ thuộc Đảng bộ Vietcombank.


Đồng chí Vũ Tiến Duật – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Vietcombank phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc lớp học, đ/c Vũ Tiến Duật cho biết: “Lớp bồi dưỡng chính trị là cơ hội để các Đảng viên mới được trang bị những kiến thức cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và nắm được đường lối, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ mới. Khóa học này sẽ giúp các Đảng viên mới nâng cao nhận thức chính trị, nhận thức đúng đắn về Đảng, đồng thời xác định rõ trách nhiệm, không ngừng phấn đấu trong học tập và công tác”. 

Đồng chí Vũ Tiến Duật cũng tin tưởng sau khóa học, các Đảng viên sẽ tiếp tục thể hiện ý chí vươn lên, thể hiện vai trò của người Đảng viên; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; tự khẳng định mình trong rèn luyện, xây dựng đạo đức tác phong lối sống; gắn bó với tập thể “Mình vì mọi người, mọi người vì mình”, tích cực tham gia hoạt động phong trào, nêu gương bằng việc làm cụ thể: tích cực học tập chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; bộ quy tắc ứng xử và đạo đức nghề nghiệp của cán bộ, nhân viên Vietcombank; học và thực hiện tốt văn hóa Vietcombank; nói đi đôi với làm; gương mẫu và có uy tín để vận động mọi người làm theo, góp phần xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị.


Toàn cảnh lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới do Đảng ủy Vietcombank tổ chức

Lớp học diễn ra trong 3 ngày, từ 23/05 đến 25/05/2017, các học viên được bồi dưỡng trên lớp các nội dung: Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN; Đường lối phát triển kinh tế - xã hội của Đảng; Nguyên tắc tổ chức hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam,..

Ngày 25/05/2018, các học viên sẽ tham gia chuyến đi thực tế tại hai địa điểm: Khu di tích lịch sử Định Hóa – Thái Nguyên và Tân Trào – Tuyên Quang.

VCB News

23/05/2018

 

Các tin tức khác