BAN LÃNH ĐẠO VIETCOMBANK CHÚC MỪNG CHỊ EM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

 

Sáng ngày 07/3, tại Trụ sở chính 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành và Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Hội đồng quản trị, Ban điều hành Vietcombank đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo nữ thuộc HĐQT, Ban điều hành, Ban Kiểm soát Vietcombank, đại diện cho các chị em cán bộ Vietcombank tại Trụ sở chính và toàn hệ thống.

Chủ tịch HĐQT Nghiêm Xuân Thành (thứ 3 từ phải sang) và Tổng Giám đốc Phạm Quang Dũng (thứ 3 từ trái sang) cùng các lãnh đạo đại diện thành viên HĐQT, Ban điều hành tặng hoa chúc mừng các Chị là thành viên Ban lãnh đạo, Ban Kiểm soát Vietcombank.

“Thay mặt các anh em trong hệ thống Vietcombank, tôi xin gửi đến toàn thể các đồng chí lãnh đạo nữ thuộc HĐQT, Ban điều hành, Ban Kiểm soát và toàn thể các chị em cán bộ Vietcombank ngày 8/3 luôn tươi trẻ, hạnh phúcvà thành công trong cuộc sống cũng như công việc.”- Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành chia sẻ.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch HĐQT và đồng chí Tổng Giám đốc đã gửi thư và hoa chúc mừng tới toàn thể cán bộ nhân viên nữ của hệ thống. Tại các chi nhánh, các đồng chí Giám đốc/thành viên Ban Giám đốc chi nhánh sẽ trực tiếp gửi tặng hoa và chuyển thư của Ban lãnh đạo tới các chị em.

VCB News

08/03/2018

 

Các tin tức khác