VIETCOMBANK KHÁNH HÒA KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO DỊCH TẠI HUYỆN VẠN NINH

 

Vừa qua, Chi nhánh Vietcombank Khánh Hòa đã khai trương Phòng giao dịch mới tại số 48 đường Lê Đại Hành – thị trấn Vạn Giã - huyện Vạn Ninh – tỉnh Khánh Hòa. Tham dự buổi lễ có  ông Trần Sơn Hải  - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, ông Võ Hoàn Hải – Bí thư Huyện ủy Vạn Ninh, ông Trần Kim Bảo – Chủ tịch UBND huyện Vạn Ninh, ông Nguyễn Hoài Chiểu – Giám đốc NHNN Chi nhánh Khánh Hòacùng một số các đồng chí lãnh đạo ban ngành của tỉnh Khánh Hòa, huyện Vạn Ninh và Ngân hàng Nhà nước tỉnh Khánh Hòa.

 

      Ông Trần Sơn Hải – UB BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa (thứ tư từ trái sang) và các đồng chí Lãnh đạo huyện Vạn Ninh, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Khánh Hòa và Giám đốc Vietcombank Khánh Hòa cắt băng khai trương Phòng giao dịch Vạn Ninh

Huyện Vạn Ninh là một địa bàn có nhiều lợi thế về mặt tự nhiên và có nhiều tiềm năng để phát triển, đặc biệt là trong điều kiện Đề án Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong sẽ trở thành hiện thực trong tương lai gần. Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Sơn Hải đánh giá cao việc mở rộng mạng lưới hoạt động của Vietcombank Khánh Hòa và hy vọng rằng Phòng giao dịch Vạn Ninh ngày càng phát triển về cả chất lượng dịch vụ cũng như qui mô hoạt động, phục vụ cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, nhất là sau khi Luật đơn vị hành chính – Kinh tế đặc khu được Quốc hội thông qua và có hiệu lực.

Nhân dịp khai trương Phòng giao dịch mới, Vietcombank Khánh Hòa đã tiếp tục  ủng hộ thêm 200 triệu đồng cho người dân thị trấn Vạn Giã khắc phục hậu quả của bão số 12, nâng tổng số tiền ủng hộ cho huyện Vạn Ninh lên 350 triệu đồng.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm Vietcombank Khánh Hòa sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh vốn có để  trở thành người bạn đồng hành thân thiết của khách hàng trên địa bàn Vạn Ninh và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện Vạn Ninh.

VCB News

 

23/02/2018

 

Các tin tức khác